Đèn led âm trần khác đèn thường ở điểm nào?

Việc sử dụng đèn led trong các công trình trần thạch cao không còn xa lạ nữa. Bởi vì, khi  sử dụng đèn led âm trần đúng cách mang lại nhiều giá trị về thẩm mĩ cũng như kinh tế cho người dùng.

Xem thêm: Những yêu cầu chắc chắn cần để được bảo hành đèn led âm trần

1. Đèn led âm trần là gì?

Với một không gian mới, yêu cầu thiết kế hiện đại thường không mấy ai sử dụng đèn sợi đốt hay đèn compact để trang trí, thắp sáng. Thay vào đó, chúng ta sử dụng một thiết bị chiếu sáng mới đó là đèn led âm trần: vừa có thể trang trí không gian thêm sang trọng hiện đại, vừa đảm bảo yêu cầu chiếu sáng.

Sự khác biệt giữa đèn led âm trần và đèn thường 01

Sự khác biệt giữa đèn led âm trần và đèn thường 01

Đèn led âm trần là thiết bị chiếu sáng hoạt động theo nguyên lí sử dụng chip led tự động, do đó thời gian bật tắt nhanh gấp nhiều lần so với đèn sợi đốt dùng dây tóc.

Sự khác biệt giữa đèn led âm trần và đèn thường 02

Sự khác biệt giữa đèn led âm trần và đèn thường 02

2. Điểm khác biệt của đèn led âm trần và đèn thường

Về mặt kĩ thuật:

– Đèn led âm trần sử dụng chip led điện tử thay vì dây tóc như đèn sợi đốt hoặc chấn lưu như đèn tuýp thông thường. Do vậy, hạn chế được thời gian khởi động bật đèn, cháy nổ trong quá trình sử dụng.

Về mặt thẩm mĩ:

– Thiết kế của đèn led âm trần đa dạng, có tính thẩm mĩ cao. Các đường nét, chi tiết được thiết kế khá tỉ mỉ, công phu do vậy dễ dàng hòa hợp với các nội thất bên trong gian phòng, và trần thạch cao.

Sự khác biệt giữa đèn led âm trần và đèn thường 03

Sự khác biệt giữa đèn led âm trần và đèn thường 03

Về mặt sử dụng:

– Công suất chiếu sáng của đèn led âm trần có công suất chiếu sáng từ 5W trở lên, công suất ổn định đặc biệt ưu thế của đèn led âm trần là rất tiết kiệm điện. Với cùng một mức công suất 20W, đèn led âm trần sẽ cho ánh sáng tốt hơn, sáng hơn và ổn định, tiết kiệm điện 1/2 lần so với đèn sợi đốt. Trong quá trình phát sáng, đèn led âm trần hạn chế tỏa nhiệt do vậy thích hợp dùng trong các phòng nhỏ, mùa hè nóng nực nhất là các tỉnh Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc…

Sự khác biệt giữa đèn led âm trần và đèn thường 04

Sự khác biệt giữa đèn led âm trần và đèn thường 04

Về độ bền:

– Theo tiêu chuẩn, thông số kĩ thuật của nhà sản xuất và sử dụng thực tế thì đèn led âm trần có thời gian chiếu sáng lên tới 10.000 giờ, luôn cho ánh sáng đảm bảo theo thời gian. Với các bóng đèn sợi đốt hoặc đèn tuýp, nếu quan sát và để ý dễ dàng nhận ra ánh sáng đèn sẽ giảm dần, tối nếu thời gian sử dụng càng lâu.

Sự khác biệt giữa đèn led âm trần và đèn thường 05

Sự khác biệt giữa đèn led âm trần và đèn thường 05

Ngoài dịch vụ thi công mang tới diện mạo mới cho trần nhà thông thường, chúng tôi còn làm trần nhà trong các thiết kế văn phòng hiện đại hoặc cổ điển theo nhiều phương án khác nhau , nhận luôn thi công thiết kế nội thất văn phòng nhà ở trọn gói trong các công trình lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc.

Chúng tôi cũng cạnh tranh trong các lĩnh vực về tâm linh như bán các sản phẩm  mẫu bàn thờ, Thiết kế nhà thờ họ  , cung cấp các  nhà thờ họ,  đình chùa , miếu mạo…làm hài lòng khách hàng với sự tận tâm tư vấn hết lòng.

 

3. Ở đâu bán đèn led âm trần tốt nhất Việt Nam.

Đến với đèn led Vietnamarch, bạn không chỉ được tư vấn kỹ về giải pháp chiếu sáng, ứng dụng ánh sáng trong không gian tổng thể mà còn có nhiều cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá vô cùng hấp dẫn với chính sách bảo hành dài hạn và nhanh gọn lên đến 2 năm.
Để tham khảo giá chi tiết cụ thể, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
Công ty TNHH VIETNAMARCH
VP: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: denledxinh.com
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tác giả: Bùi Giang- Phòng KT-NT Vietnamarch


CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

Đèn Led Vietnamarch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mẫu bàn thờ đẹp

Trần thạch cao

Fanpage