Giới thiệu

vietnamarch Tổ chức :

Vietnamarch.,Ltd là tổ chức chuyên sâu trong lĩnh vực Kiến trúc – Nội thất và Sản xuất, lắp ráp đèn âm trần.

– 15 năm phát triển, Vietnamarch xây dựng cho mình bộ máy nhân sự với nền tảng tri thức và tính chuyên nghiệp cao, Có bản sắc. Cơ sở, máy móc, nhà xưởng đồng bộ sẵn sàng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. – Trước thềm hội nhập, Vietnamarch đã xây dựng các tổ chức trực thuộc, chuyên môn hóa sản phẩm, sẵn sàng cạnh tranh, vươn xa.

Trách nhiệm xã hội :

– Vietnamarch hiểu rằng: “ứng xử một cách có trách nhiệm trong xã hội sẽ mang lại sự giàu có trong tương lai”. – Song song với việc chú trọng, tập trung phát triển kinh doanh, Vietnamarch luôn nỗ lực thực hiện tốt nhất trách nhiệm xã hội của mình thông qua đạo đức kinh doanh, đóng góp vào phát triển kinh tế bền vững, nâng cao chất lượng cuộc sống cho tất cả các thành viên doanh nghiệp, cho gia đình riêng của họ cũng như cho cộng đồng địa phương và xã hội.

Sứ mệnh :

– Chiếm trọn niềm tin và sự hài lòng của Khách Hàng bằng chất lượng dịch vụ và sản phẩm. – Đóng góp tích cực và chủ động vào quá trình xây dựng và phát triển Đất Nước. – Mỗi chúng ta, bất kể là ai, ở vị trí làm việc nào đều cảm thấy hài lòng với vị trí làm việc của mình, có quyền đóng góp và được đánh giá xứng đáng cho những cống hiến của bản thân về tâm huyết, trí tuệ và công sức cho sự thành công của Vietnamarch.

Tầm nhìn :

– Vietnamarch mong muốn trở thành một tổ chức kiểu mới, giàu mạnh bằng nỗ lực lao động sáng tạo trong sáng tác, trong khoa học kỹ thuật và công nghệ, làm khách hàng hài lòng, góp phần hưng thịnh quốc gia, đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện phát triển tốt nhất tài năng và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần. – Chúng ta chắc chắn rằng Vietnamarch sẽ trở thành một doanh nghiệp hàng đầu không những trong lĩnh vực lĩnh vực Kiến trúc – Nội thất và Sản xuất, lắp ráp đèn âm trần mà còn là điểm sáng trong việc khơi dậy những ước mơ cháy bỏng cho cộng đồng muốn được cống hiến và muốn được vươn xa.

Ths.KTS Nguyễn Hồng Trường

Đèn Led Vietnamarch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mẫu bàn thờ đẹp

Trần thạch cao

Fanpage