Những yêu cầu chắc chắn cần để được bảo hành đèn led âm trần

Các thiết bị điện nói chung và thiết bị chiếu sáng nói riêng đôi khi hay gặp vấn đề về lỗi kĩ thuật cần được bảo hành. Nhất là đối với các thiết bị đèn led âm trần cho trần thạch cao nhà ở có giá trị cao nên tiêu chuẩn để được bảo hành cũng cần được đảm bảo.

Xem thêm: Lí do đèn led âm trần lại gây ” sốc ” đến vậy?

Điều kiện để bảo hành đèn led âm trần 01

Điều kiện để bảo hành đèn led âm trần 01

1. Các yêu cầu cần đảm bảo để được bảo hành đèn led âm trần.

Đèn led âm trần là một thiết bị chiếu sáng khá quen thuộc trong các công trình từ công trình dân sinh, chung cư hay các trung tâm thương mại lớn. Việc hỏng hóc, lỗi kĩ thuật không thể tránh khỏi, tuy nhiên, nếu là lỗi từ phía nhà sản xuất người tiêu dùng hoàn toàn có thể được bảo hành, đổi mới, sửa chữa miễn phí. Nhưng cần phải đảm bảo các yêu cầu sau từ phía nhà sản xuất, người tiêu dùng nên lưu tâm:

– Trên sản phẩm đèn led âm trần còn nguyên tem bảo bảo hành: Đây là yêu cầu đầu tiên và quan trọng nhất để quí khách hàng được hưởng chính sách bảo hành, đổi mới sản phẩm từ phía nhà cung ứng. Tem bảo hành trên sản phẩm cũng không được mất góc, mờ chữ, không đúng nguyên dạng ban đầu.

Điều kiện để bảo hành đèn led âm trần 02

Điều kiện để bảo hành đèn led âm trần 02

– Đèn led âm trần đang trong thời gian được bảo hành: Nếu sản phẩm đã quá thời hạn được bảo hành, hết thời gian bảo hành sản phẩm thì khách hàng cũng không thể được bảo đảm nhà sản xuất sẽ chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm.

Điều kiện để bảo hành đèn led âm trần 03

Điều kiện để bảo hành đèn led âm trần 03

– Sản phẩm đèn led âm trần bị hỏng hóc do phía nhà sản xuất: Nhà cung cấp thiết bị đèn led âm trần các loại sẽ hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm để người dùng có thể được đổi sản phẩm mới, sửa chữa miễn phí nếu như lỗi đó do bên sản xuất. Trường hợp, đèn led âm trần bị hỏng, vỡ, cháy… vẫn trong thời gian bảo hành nhưng lại là lỗi do khách hàng thì phía cung ứng không nhận bảo hành sản phẩm.

Điều kiện để bảo hành đèn led âm trần 04

Điều kiện để bảo hành đèn led âm trần 04

2. Bảo hành đèn led âm trần tại đâu?

Có hai địa chỉ để khách hàng liên hệ bảo hành đèn led âm trần: bảo hành đèn led âm trần tại trung tâm bảo hành sản phẩm hoặc bảo hành đèn led âm trần tại cửa hàng phân phối khách hàng mua sản phẩm.

dịch vụ bảo hành đèn led âm trần tại trung tâm bảo hành sản phẩm: Khách hàng có thể vào website của hãng, gọi điện trực tiếp tới phòng dịch vụ khách hàng. Sau đó, quí khách sẽ được nhân viên hướng dẫn và tư vấn về qui trình, cách bảo hành đèn led âm trần. Khách hàng sẽ được hướng dẫn đến trung tâm bảo hành gần nhất hoặc nếu ở quá xa thì có thể gửi bưu điện qua trung tâm bảo hành sản phẩm tại các tỉnh Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định…. Điều kiện để bảo hành đèn led âm trần 05

Điều kiện để bảo hành đèn led âm trần 05

+ Bảo hành đèn led âm trần tại cửa hàng phân phối khách hàng mua sản phẩm: Bảo hành đèn led âm trần tại cửa hàng mình mua sản phẩm sẽ tiện lợi hơn rất nhiều. Khách hàng chỉ cần tháo thiết bị ra và mang tới nơi mình mua, cửa hàng sẽ nhận sản phẩm, bảo hành sau đó sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng bàn giao sản phẩm.

Điều kiện để bảo hành đèn led âm trần 06

Điều kiện để bảo hành đèn led âm trần 06

Ngoài dịch vụ thi công mang tới diện mạo mới cho trần nhà thông thường, chúng tôi còn làm trần nhà trong các thiết kế văn phòng hiện đại hoặc cổ điển theo nhiều phương án khác nhau , nhận luôn thi công thiết kế nội thất văn phòng nhà ở trọn gói trong các công trình lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc.

Chúng tôi cũng cạnh tranh trong các lĩnh vực về tâm linh như bán các sản phẩm  mẫu bàn thờ, Thiết kế nhà thờ họ  , cung cấp các  nhà thờ họ,  đình chùa , miếu mạo…làm hài lòng khách hàng với sự tận tâm tư vấn hết lòng.

3. Ở đâu bán đèn led âm trần viền vàng tốt nhất Việt Nam.

Đến với đèn led Vietnamarch, bạn không chỉ được tư vấn kỹ về giải pháp chiếu sáng, ứng dụng ánh sáng trong không gian tổng thể mà còn có nhiều cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá vô cùng hấp dẫn với chính sách bảo hành dài hạn và nhanh gọn lên đến 2 năm.
Để tham khảo giá chi tiết cụ thể, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
Công ty TNHH VIETNAMARCH
VP: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: denledxinh.com
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tác giả: Bùi Giang- Phòng KT-NT Vietnamarch

 


CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

Đèn Led Vietnamarch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mẫu bàn thờ đẹp

Trần thạch cao

Fanpage