Đèn led âm trần hãng nào tốt nhất?

Nên lựa chọn đèn led âm trần tốt của hàng nào tốt nhất có lẽ là băn khoăn của rất nhiều người tiêu dùng. Tại sao cùng một kiểu dáng, công suất, mẫu mã, thông số kĩ thuật mà giá giữa các hãng lại chênh lệch nhau nhiều đến vậy? Dùng hãng nào là chất lượng nhất? Có nhất thiết phải sử dụng loại nào đắt nhất mới tốt không? Qua bài chia sẻ này, Vietnamarch sẽ giúp người tiêu dùng có được câu trả lời hay nhất cho người dùng trên cả nước, các tỉnh khác nhau như Tỉnh Thừa Thiên Huế, Tp. Đà Nẵng, Tỉnh Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Nam, Tỉnh Bình Định, Tỉnh Phú Yên, Tỉnh Khánh Hoà, Tỉnh Kom Tum… tham khảo.

Xem thêm: Đèn led âm trần khác đèn thường ở điểm nào?

1. Tổng quan về thị trường đèn led âm trần

Trong lĩnh vực thiết bị chiếu sáng, đèn led âm trần được chia làm 3 loại: Đèn led giá rẻ Trung Quốc; Đèn led Rạng Đông, Điện Quang của Việt Nam; Đèn led Nhập khẩu ( Philip, Kingled, Gxlighting) với các mức giá và chất lượng sản phẩm tăng dần.

Đèn led âm trần hãng nào tốt nhất

Đèn led âm trần hãng nào tốt nhất 1

+ Nói về đèn led âm trần giá siêu rẻ của Trung Quốc:

Dường như thị trường Việt Nam đang dần quay lưng lại với hầu hết các sản phẩm giá rẻ của Trung Quốc chứ không riêng gì đèn led âm trần. Kiểu dáng có thể đẹp, bắt mắt nhưng không dám khẳng định gì về chất lượng. Ai cam đoan rằng bộ Chip Led là tốt, bộ nguồn Driver đúng tiêu chuẩn và hơn thế nữa là ánh sáng có không gây hại cho mắt, đặc biệt với mắt trẻ em ? Có khi nào chỉ dựa vào yếu điểm thích đẹp, thiết kế hào nhoáng để đánh lừa người tiêu dùng? Do đó, đừng ham rẻ mà những người tiêu dùng Việt thông thái nhắm mắt chọn bừa.

Đèn led âm trần hãng nào tốt nhất

Đèn led âm trần hãng nào tốt nhất 2

+ Đèn led âm trần Rạng Đông, Điện Quang của Việt Nam:

Để lấy kiểu dáng đem so sánh với các hãng giá rẻ có lẽ hàng Việt Nam chất lượng cao của Rạng Đông, Điện Quang không thể bì nổi. Nhưng nói về chất lượng hàng Trung Quốc giá rẻ thua xa hàng Việt cảu Rạng Đông, Điện Quang. Thiết bị chip led và bộ nguồn của đèn led âm trần Việt Nam được kiểm tra kĩ thuật nghiêm ngặt, an toàn cho người dùng Việt. Giá có nhích hơn hàng Trung Quốc nhưng điều đó hoàn toàn hợp lí vì giá trị người dùng.

Đèn led âm trần hãng nào tốt nhất 3

Đèn led âm trần hãng nào tốt nhất 3

+ Đèn nhập khẩu ( Philip, Kingled, Gxlighting):

Giá thành có hơi “đắt” hơn hàng Việt Nam nhưng không thể phủ nhận giá trị sử dụng của chúng. Vừa có thiết kế đẹp mắt, ưu việt lại đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Và nếu xét trên phương diện này, đèn led âm trần Trung Quốc dù có giá rẻ gấp nhiều lần nhưng mới thực sự là hàng đắt.

Tuy nhiên, để lựa chọn hãng nào lại có khá nhiều yếu tố tùy vào điều kiện nhưng về phương diện kĩ thuật người dùng nên xét trên 2 khía cạnh: Chip LED và Bộ Nguồn Driver.

2. Đèn led âm trần càng đắt càng tốt ?

Trước khi trả lời câu hỏi ” Đèn led âm trần càng đắt càng tốt ?” thì Vietnamarch chia sẻ tiêu chí kĩ thuật đánh giá một sản phẩm đèn led âm trần tốt. Theo các chuyên gia, để đánh giá chất lượng một sản phẩm đèn LED họ thường dựa trên phương diện cốt lõi là chất lượng nguồn sáng.

Đèn led âm trần hãng nào tốt nhất 4

Đèn led âm trần hãng nào tốt nhất 4

Tuy nhiên, điều này lại chẳng mấy người tiêu dùng quan tâm do khó đánh giá được chất lượng nguồn sáng thông qua mắt thường. Nhưng Vietnamarch xin bật mí 2 tiêu chí chính, đơn giản nhất bất kì ai cũng có thể làm được: Dựa vào hiện tượng nhấp nháy và ánh sáng xanh, ảnh hưởng trực tiếp tới thị lực.

2.1. Hiện tượng nhấp nháy

Dùng mắt thường cũng dễ dàng quan sát được sự nhấp nháy của bóng đèn nhưng chẳng dại gì mà ta làm như thế cho hại mắt. Hãy sử dụng thiết bị điện thoại smartphone, máy tính bảng kiểm tra qua Camera. Nếu là đèn chất lượng kém ta thấy màn hình hình ảnh của thiết bị dòng ánh sáng nháy liên tục.

Đèn led âm trần hãng nào tốt nhất 5

Đèn led âm trần hãng nào tốt nhất 5

Hiện tượng nháy sáng không những gây mỏi mắt, chóng mặt mà thậm chí gây cận thị, nghiêm trọng hơn là mù lòa. Do đó, trong các trường học, bệnh viện những nơi ánh sáng tự nhiên ít luôn thắp những bóng đèn led âm trần chất lượng cao.

2.2. Hiện tượng ánh sáng xanh

Ánh sáng xanh được hiểu là bước sóng thấp nhất mà con người có thể nhìn thấy được (415 – 455 nm), mang năng lượng cao. Ánh sáng xanh phát ra từ màn hình smartphone, tivi, laptop … và có cả ngay trong bóng đèn LED của bạn. Đặc biệt với những sản phẩm đèn LED giá rẻ của Trung Quốc thì cường độ ánh sáng xanh trong nguồn sáng càng mạnh.

Đèn led âm trần hãng nào tốt nhất

Đèn led âm trần hãng nào tốt nhất 6

Vậy câu hỏi đặt ra là ánh sáng xanh tác động như thế nào đến sức khỏe ? Theo Viện Hoa Kỳ về Sức khỏe và An toàn lao động, khi tiếp xúc với ánh sáng xanh thường xuyên sẽ gây tác hại ghê gớm đến sức khỏe, 90% số người mắc chứng suy giảm thị lực khi tiếp xúc với ánh sáng xanh 3 giờ mỗi ngày. Điều nguy hiểm hơn khi ánh sáng tiếp xúc với mắt trẻ em, vì đôi mắt trẻ chưa phát triển hoàn thiện, còn non nớt nên rất dễ bị tổn thương vĩnh viễn.

den-led-am-tran-8

Đèn led âm trần hãng nào tốt nhất 7

Có lẽ qua những chia sẻ trên quí vị biết mình nên lựa chọn hãng đèn led nào rồi chứ. Không phải là càng đắt là càng tốt nhưng nếu “đắt” như Philip, Kingled, Gxlighting, Rạng Đông, Điện Quang thì người tiêu dùng nào cũng sẵn sàng lựa chọn.

3. Ở đâu bán đèn led âm trần tốt nhất Việt Nam.

Đến với đèn led Vietnamarch, bạn không chỉ được tư vấn kỹ về giải pháp chiếu sáng, ứng dụng ánh sáng trong không gian tổng thể mà còn có nhiều cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá vô cùng hấp dẫn với chính sách bảo hành dài hạn và nhanh gọn lên đến 2 năm.

Để tham khảo giá chi tiết cụ thể, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH VIETNAMARCH

VP: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: denledxinh.com

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tác giả: Bùi Giang


CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

Đèn Led Vietnamarch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mẫu bàn thờ đẹp

Trần thạch cao

Fanpage