Ý nghĩa kích thước ban thờ treo tường đẹp gỗ gụ cho văn phòng

Ban thờ treo tường đẹp gỗ gụ cho văn phòng có nét thẩm mỹ toàn hảo, thông minh, hiện đại giúp tiết kiệm được không gian sống một cách tối ưu, nhưng vẫn lưu giữ được trọn vẹn truyền thống văn hóa tâm linh tốt đẹp tuyệt vời của dân tộc. Không những thế, với các kiểu bàn thờ treo tường toàn mỹ, hiện đại này còn ẩn chứa nét thẩm mỹ tuyệt hảo, góp phần gia tăng sự oai nghiêm, đầm ấm, kết nối trọn vẹn toàn thể các cá nhân trong văn phòng.

1. Những thay đổi của ban thờ treo tường đẹp gỗ gụ cho văn phòng trong thời đại mới

Trước kia, khi đề cập đến kiểu khánh thờ hay trang thờ treo tường, người dùng thường nghĩ ngay đến một kiểu bàn thờ rất đơn sơ, mộc mạc, đơn điệu. Loại này được thiết kế bề mặt có phần tương đối giản dị, sơ sài, với vài nét chạm trổ hình rồng phụng đặt phía trên hai thanh gỗ được phủ sơn, hay bằng thanh kim loại được tách rời.

Ngày nay, thời đại liên tục phát triển không ngừng, những người thợ thủ công với đôi tay cực kỳ điêu luyện đã chế tác nên các kiểu ban thờ với chất lượng ngày càng nâng cao tuyệt đỉnh. Những mẫu bàn thờ gỗ treo tường toàn mỹ với thiết kế cực kỳ hiện đại, rất thích hợp với không gian tâm linh thờ phụng vô cùng phong phú ngày càng nhiều hơn.

ban thờ treo tường đẹp gỗ gụ cho văn phòng

Ban thờ treo tường đẹp gỗ gụ cho văn phòng có các thế mạnh mà ít loại gỗ nào cạnh tranh được. Được chế tác từ loại gỗ cực kỳ quý hiếm – chính là loại gỗ gụ – có chất lượng vô cùng cao cấp đứng đầu. Vì thế, chất lượng cực kỳ tuyệt đỉnh không cần bàn đến nữa. Cấu trúc gỗ từ rất mịn màng, nhẵn láng cho đến trung bình. Vân gỗ rất thẳng và lồng vào nhau, gỗ có độ bền vững rất tốt, ít bị cong vênh hay co ngót so với các loại gỗ thông thường.

2. Giới thiệu ý nghĩa các số đo phổ biến của ban thờ treo tường đẹp gỗ gụ cho văn phòng

Chủ nhân sẽ tuyển chọn được kích thước bàn thờ treo tường vô cùng thích hợp dựa vào những cung số đẹp, ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp đại cát đại lợi theo quy định truyền thống trong thước Lỗ Ban

Số đo 480mm x 810mm là loại ban thờ treo tường đẹp gỗ gụ cho văn phòng cầu chúc Hỷ Sự – Tài Vượng

Đó chính là kích thước bàn thờ đẹp treo tường khá nhỏ, rất thích hợp với các văn phòng diện tích tương đối hạn hẹp, chỉ khoảng 15 – 25 m2. Kiểu bàn thờ treo tường đẹp gỗ gụ dùng cho văn phòng, với thiết kế chỉ thờ 1 bát hương cùng với số lượng đồ lễ tương đối khiêm tốn.

Khi tuyển chọn bàn thờ đẹp treo tường với kích thước vào cung Hỷ và Vượng,  chủ nhân sẽ đón nhận được vô số hanh thông, may mắn trong đời sống, sự nghiệp phát triển, thịnh vượng, thăng tiến, gia đạo an lành, hạnh phúc, …

ban thờ treo tường đẹp gỗ gụ cho văn phòng 1

Số đo 480mm x 880mm là loại ban thờ treo tường đẹp gỗ gụ cho văn phòng cầu chúc Hỷ Sự – Tiến Bảo

Đây là kích thước tiếp theo cho bàn thờ treo tường đẹp đối với các văn phòng có diện tích tương đối nhỏ. Rất thích hợp để thờ 1 bát hương cùng với đồ lễ cúng khá vừa phải, không nhiều quá.

Đặc biệt vượt trội nhất là kích thước được mang cung Tiến Bảo, đó chính là một cung vô cùng tốt, chứa đựng ý nghĩa cực kỳ may mắn, đồng thời là sự sung túc, phú quý, sang giàu về hậu vận.

Số đo 495mm x 950mm là loại ban thờ treo tường đẹp gỗ gụ cho văn phòng cầu chúc sự Tài Vượng

Đó chính là kích thước bàn thờ treo tường gỗ đẹp, vô cùng thích hợp đối với không gian văn phòng có diện tích khoảng 25m2. Thích hợp vô cùng để thờ 1 bát hương, và cùng với đồ lễ khá nhẹ nhàng không quá nhiều.

ban thờ treo tường đẹp gỗ gụ cho văn phòng 3

Đó chính là kích thước chạm vào với hai cung Tài Vượng, chứa đựng rất nhiều ý nghĩa của tài lộc, may mắn, sự thành đạt, cường thịnh, phát triển bền vững cho chủ nhân.

Xem thêm: Lý do nên chọn ban thờ treo tường đẹp gỗ gụ cho công ty

Số đo 560mm x 950mm là loại ban thờ treo tường đẹp gỗ gụ cho văn phòng cầu chúc sự Tài Vượng

Với kích thước 560 x 950mm tương đối lớn, được thiết kế nhằm giúp chủ nhà có thể dễ dàng, thoải mái thờ ba bát hương, kết hợp cùng với đồ lễ tương đối vừa phải.

Đây chính là kích thước bàn thờ treo tường đẹp kế tiếp chạm được vào hai cung Tài Vượng mang đến sự sung túc, phú quý, giàu sang và vượng khí cho chủ nhà.

ban thờ treo tường đẹp gỗ gụ cho văn phòng 2

3. Liên hệ với Vietnamarch để sở hữu ban thờ treo tường đẹp gỗ gụ cho văn phòng cao cấp nhất cho phòng thờ

Với bề dày thâm niên 20 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất phòng thờ, Vietnamarch luôn sẵn sàng hân hạnh đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của quý khách hàng với:

 

  • Các chuyên viên dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất tâm linh;
  • Chế phẩm thờ phụng vô cùng cao cấp về chất lượng và kiểu dáng;
  • Dịch vụ tư vấn, khuyến mãi, giao hàng, hậu mãi và bảo hành dài lâu, tận tâm, chu đáo.

 

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

 

 Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com


CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

Đèn Led Vietnamarch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mẫu bàn thờ đẹp

Trần thạch cao

Fanpage