Vẻ đẹp phong thủy đặc sắc của mẫu bàn thờ treo gỗ sồi 48×69 cm

Chúng ta đều đã biết rằng, bàn thờ treo tường có kích thước phù hợp với các tiêu chí phong thủy luôn dựa vào sự đo đạc đúng quy chuẩn của thước Lỗ Ban. Chúng ta hoàn toàn có thể chọn lựa vô số kích thước bàn thờ treo tường khác nhau phụ thuộc vào cung mệnh và con giáp của gia chủ. Chúng tôi thông qua bài viết dưới đây xin trình bày cho quý bạn các thông tin thiết thực, hữu ích về mẫu bàn thờ treo gỗ sồi 48×69 cm.

1. Tổng quan về mẫu bàn thờ treo gỗ sồi 48×69 cm

Chúng ta cần nên đặc biệt lưu ý đến các chi tiết quan trọng về kích thước bàn thờ và khoảng cách từ vị trí sắp đặt bàn thờ cho đến mặt đất. Điều này sẽ khiến cho việc thi công, bố trí bàn thờ luôn đảm bảo trọn vẹn ý nghĩa về yếu tố tâm linh, hơn nữa về tiêu chí phong thủy sẽ tạo được sự hài hòa.

Bàn thờ có rất nhiều kích thước, mang những ý nghĩa khác nhau. Phần trình bày dưới đây sẽ giới thiệu cho quý bạn những điểm ưu việt của mẫu bàn thờ treo gỗ sồi 48×69 cm.

mẫu bàn thờ treo gỗ sồi 48x69 cm

Xem thêm: Ý nghĩa tâm linh phong thủy của mẫu bàn thờ treo gỗ sồi 41×61 cm

2. Ưu điểm độc đặc của mẫu bàn thờ treo gỗ sồi 48×69 cm

Vật liệu chế tác cao cấp của mẫu bàn thờ treo gỗ sồi 48×69 cm

Gỗ sồi thuộc loại gỗ thiên nhiên có vô số điểm ưu việt vượt trội. Vì thế, khi sử dụng gỗ sồi làm nguyên liệu chính để thiết kế nội thất phòng thờ, quý bạn sẽ nhận thấy ngôi nhà của bản thân dường như hiện đại, xinh tươi và trẻ trung hơn rất nhiều. Loại gỗ này đặc biệt còn tạo nên cảm giác đầm ấm, hài hòa cho nên được đa số mọi người rất ưng ý.

Thành phẩm này đem đến cho người sử dụng một không gian thờ cúng rất trang trọng, tao nhã, quý phái, hiện đại nhưng vẫn luôn đảm bảo đầy đủ ý nghĩa về yếu tố văn hóa tâm linh cùng những giá trị về tiêu chí phong thủy trong mỗi không gian thờ cúng khác nhau.

mẫu bàn thờ treo gỗ sồi 48x69 cm 1

Thiết kế đa dạng của mẫu bàn thờ treo gỗ sồi 48×69 cm

Nếu quý bạn cần tìm mua bàn thờ tại Vietnamarch, quý bạn sẽ tưởng như đang lạc bước vào thiên đường vật phẩm mỹ nghệ, vật dụng thờ phụng với rất nhiều phân khúc giá cả khác hẳn nhau. Chúng tôi đảm bảo rằng quý bạn sẽ được tư vấn vô cùng rõ ràng, minh bạch, hơn nữa sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình thành phẩm yêu chuộng nhất.

Trên tất cả, chế độ bảo hành sản phẩm luôn làm quý bạn cảm thấy cực kỳ hài lòng bởi các sản phẩm này được bảo hành với thời gian rất dài, từ 5 đến 20 năm, cùng với chính sách bảo trì cho đến trọn đời. Thời gian bảo hành rất lâu như vậy, bất kỳ khách hàng nào cũng tuyệt đối không băn khoăn về vấn đề chất lượng sản phẩm nội thất phòng thờ đã được các nghệ nhân lão luyện thuộc công ty chúng tôi chế tác nên từ đôi tay tài hoa của họ.

mẫu bàn thờ treo gỗ sồi 48x69 cm 2

Kích thước chuẩn các cung đẹp của mẫu bàn thờ treo gỗ sồi 48×69 cm

Đây chính là một trong những kích thước bàn thờ rất phổ biến  trong khoảng không gian tương đối trung bình, đó là những phòng thờ nhà ống hay các căn hộ chung cư, … Ở đây có sự kết hợp vô cùng tuyệt vời giữa kích thước bàn thờ đạt quy chuẩn thước Lỗ Ban tương ứng vào các cung, đó là: Hưng Vượng và Hỷ Sự. Sắp đặt một bát hương và các lễ vật truyền thống sẽ mang đến tài lộc, hỷ sự và sự thăng tiến nổi trội vượt bậc trên con đường phát triển sự nghiệp và công danh. Do đó, gia chủ cùng toàn thể mọi người trong nhà sẽ luôn tiếp nhận được vô số sự thịnh vượng, thành công, phát triển trên lĩnh vực bản thân đang kinh doanh hoặc đang theo đuổi.

mẫu bàn thờ treo gỗ sồi 48x69 cm 3

3. Biết thêm thông tin về mẫu bàn thờ treo gỗ sồi 48×69 cm từ Vietnamarch

Vietnamarch hiện nay là công ty chuyên phân phối nội thất phòng thờ cực kỳ chuyên nghiệp và được tín nhiệm rất cao.

Quý bạn nếu thực sự chú trọng đến các thành phẩm nội thất phòng thờ, mẫu bàn thờ đẹp, bàn thờ đứng, bàn thờ chung cư, bàn thờ treo tường, … nên thường xuyên theo dõi website của công ty chúng tôi để kịp thời cập nhật tất cả các thông tin tư vấn cụ thể nhé!

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

 

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

Đèn Led Vietnamarch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mẫu bàn thờ đẹp

Trần thạch cao

Fanpage