Tư vấn phương thức chọn hướng bàn thờ tuổi 93 phù hợp nhất

Từ lâu xem hướng đặt bàn thờ luôn luôn được xem trọng dựa vào phong thủy, hướng tuổi có ảnh hưởng vô cùng lớn đến vận mệnh chủ nhà. Do đó, xem hướng bàn thờ tuổi 93 ra sao để khiến chủ nhà đạt sự thuận buồm xuôi gió cao nhất? Hãy cùng công ty Vietnamarch tham khảo bài viết sau đây nhé!

1. Tìm hiểu tầm quan trọng khi chọn hướng bàn thờ tuổi 93

Theo phong thủy, việc xem hướng bàn thờ là điều cực kỳ đặc biệt quan trọng vì nó có ảnh hưởng trực tiếp đến số mệnh và cuộc sống hàng ngày của chủ nhà. Do đó, cần phải xem thật cẩn trọng các hướng bàn thờ nhằm thu hút tối đa tài lộc, trừ khử những điều không may mắn. 

Chủ nhà rất có khả năng gặp nhiều điều tai ương, xúi quẩy, nghiêm trọng hơn  tính mạng có thể gặp hiểm nguy nếu không quan tâm đến hướng bàn thờ. Do đó, không thể qua loa trong việc xem hướng hướng bàn thờ tuổi 93 cầm tinh Quý Dậu.

hướng bàn thờ tuổi 93

Xem thêm: Tìm hiểu cách bố trí hướng bàn thờ tuổi 92 theo phong thủy

2. Quy tắc truyền thống – phong thủy chọn hướng bàn thờ tuổi 93

Hướng bàn thờ tuổi 93 phù hợp nam giới cầm tinh Quý Dậu

Hướng Tây Bắc: Đây là hướng cực kỳ tốt đối với con người về sức khỏe, tài lộc. Hơn nữa, đường con cái vô cùng thuận lợi, chủ nhà có thể sống trường thọ. Đồng thời hướng này cũng khiến chủ nhà có danh tiếng rất tốt.

Hướng Tây Nam: Hướng này sẽ khiến gia đình được hạnh phúc, an lành, sức khỏe cường tráng, dồi dào. Đặc biệt, gia đình vô cùng phát đạt, thịnh vượng, hạnh phúc, giàu có. Được quý nhân xuất hiện hỗ trợ lúc gặp nguy nan hay khó khăn.

Hướng Đông Bắc: Giúp gia đình chủ nhà sẽ sống vui vẻ, đoàn kết, thuận hòa, hạnh phúc bền vững, luôn giàu có, sung túc tràn đầy. Hướng này còn vô cùng tốt đối với tài lộc, kinh doanh phát triển, thịnh vượng. Hướng Đông Bắc cũng cực kỳ tốt đối với ngoại giao, những mối quan hệ công việc và các mối quan hệ bên ngoài.

Hướng Tây: Hướng này chứa cung trấn tĩnh, bình yên. Bài trí bàn thờ theo hướng này, chủ nhà đối với đường tình duyên hôn nhân rất tốt, điều kiện kinh tế vô cùng vững vàng, sống hạnh phúc vững bền, quan hệ giữa mọi người trong nhà rất bền chặt.

Khi xem hướng bàn thờ tuổi 93 cầm tinh Quý Dậu, nam chủ nhà hoàn toàn  không được sắp xếp theo những hướng khác, cực kỳ xấu cho số mệnh chủ nhà.

hướng bàn thờ tuổi 93 1

Hướng bàn thờ tuổi 93 phù hợp nữ giới cầm tinh Quý Dậu

Hướng Tây Nam: Hướng này vô cùng tốt đối với cả sức khỏe và cả tài lộc của chủ nhà. Đường con cái vô cùng tốt đẹp, con cháu đoàn kết hòa thuận, chủ nhà sống trường thọ đến già. Hướng Tây Nam cực kỳ ưu việt tạo nên sức sống mãnh liệt toàn bộ gia đình.

Hướng Tây Bắc: Là hướng vô cùng đối với con người về vấn đề sức khỏe, tài lộc. Ngoài ra, đường con cái cực kỳ thuận lợi, vững bền, chủ nhà có thể sống rất trường thọ. Hướng này có khả năng khiến chủ nhà đạt danh tiếng vô cùng tốt.

Hướng Tây: Hướng này vô cùng phù hợp cho việc bài trí bàn thờ. Vì hướng này có chứa cung trấn tĩnh, bình yên. Bài trí bàn thờ theo hướng này, chủ nhà có đường hôn nhân, tình duyên cực kỳ tốt, điều kiện kinh tế rất tốt, cuộc sống ổn định, vững bền.

Hướng Đông Bắc: hướng này khiến gia đình chủ nhà sống vui vẻ, hạnh phúc, thuận hòa, cuộc sống tràn đầy vui vẻ, sung túc. Hơn nữa, hướng này vô cùng tốt đối với tài lộc, kinh doanh phát đạt, thịnh vượng, may mắn.

Khi xem hướng bàn thờ tuổi 93 cầm tinh Quý Dậu, nữ chủ nhà hoàn toàn không bài trí theo những hướng khác, vô cùng xấu đối với số mệnh chủ nhà.

hướng bàn thờ tuổi 93 2

3. Tăng cường vận may – tài lộc cho cả nhà nhờ trang bị nội thất phòng thờ cao cấp

Trên đây là các thông tin cụ thể về phương pháp xem hướng bài trí bàn thờ cho tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 thích hợp phong thủy nhằm đón lộc và may mắn vào nhà. 

hướng bàn thờ tuổi 93 3

Hãy liên hệ nhanh chóng với chúng tôi, Vietnamarch luôn đem lại cho bạn sản phẩm nội thất phòng thờ, các loại bàn thờ chung cư, bàn thờ đứng, bàn thờ treo tường, … chất lượng cao cấp nhất, với giá cả rất phải chăng, hợp lý. Chúng tôi luôn sẵn sàng hân hạnh tư vấn, phục vụ tại:

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

 

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.comCÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

Đèn Led Vietnamarch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mẫu bàn thờ đẹp

Trần thạch cao

Fanpage