Tư vấn chi tiết phương pháp bố trí sắp đặt hướng bàn thờ tuổi 88

Người nam có tuổi Mậu Thìn – được sinh vào năm 1988, thuộc Cung mệnh Mộc, có cùng hành Mộc với Niên mệnh (Đại Lâm Mộc) vì vậy cho nên có mối quan hệ tương hòa, đồng thời thuộc về Đông tứ trạch. Chúng ta cần phải thông suốt thấu đáo để biết được hướng bàn thờ tuổi 88 ra sao cho phù hợp nhất với gia chủ.

1. Tìm hiểu mệnh cách để biết hướng bàn thờ tuổi 88

Tuổi Mậu Thìn, sinh vào năm 1988 cả nữ lẫn nam đều có Niên mệnh (gọi cách khác là Sinh mệnh) đó là Đại Lâm Mộc (có nghĩa là Cây to giữa rừng núi đại ngàn), khắc Đại Trạch Thổ (nghĩa là Đất nền nhà). Mệnh nêu trên được sử dụng  để xem Tử vi. 

Còn như nếu chúng ta muốn xem phong thủy (tất cả các vấn đề về hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn thờ tuổi 88, màu sắc, các con số thích hợp với tuổi, …) thì cần phải dựa vào Thiên mệnh (nghĩa là Cung mệnh hoặc Mệnh quái).

hướng bàn thờ tuổi 88

Xem thêm: Nguyên tắc phá giải lỗi phong thủy bàn thờ dựa vào nhà vệ sinh

2. Phương án bố trí hướng bàn thờ tuổi 88

Hướng bàn thờ tuổi 88 cho gia chủ là nam

Hướng Nam: Được Sinh khí (thuộc về sao Tham Lang), đó chính là cung tốt vào bậc nhất trong tất cả bốn cung tốt của Bát trạch, tốt đối với sức khỏe, đối với tài lộc và cả về đường con cái, được sống lâu trường thọ.

Hướng Bắc: Được Thiên y (thuộc về sao Cự Môn) chủ yếu về vấn đề sức khỏe, nếu như được hướng nêu trên, gia đình sẽ luôn mạnh khỏe bình an, không bị bệnh tật, được sống lâu trường thọ, tiền của được phát triển dồi dào, gia tăng nhiều thêm, phát triển thịnh vượng, yên bình hạnh phúc, có âm lực luôn sẵn sàng trợ giúp những lúc nguy nan, khó khăn,ví dụ như luôn nhận được sự phò trợ của quý nhân. 

Hướng Đông Nam: Được Diên niên (thuộc về sao Vũ Khúc) chủ yếu về vấn đề hòa thuận yên bình, gia đình luôn an vui hạnh phúc lâu bền, sống vui vẻ hòa thuận và no ấm sung túc, tốt cho vấn đề tài lộc, nhân khẩu và thường được gặp sự suôn sẻ, hanh thông, may mắn.

Hướng Đông: Được Phục vị (thuộc về sao Tả Phù) chủ yếu về bình yên an lành, đó là cung bình yên, thanh thản trấn tĩnh, rất có lợi đối với việc bài trí ban thờ (bởi vì ban thờ thuộc về tĩnh). Được hướng này, gia chủ sẽ được bền vững, tình duyên luôn được nam nữ keo sơn gắn bó, khả năng về vấn đề tài chính rất tốt, mối quan hệ của cha mẹ, vợ con đều vô cùng tốt.

hướng bàn thờ tuổi 88 1

Hướng bàn thờ tuổi 88 cho gia chủ là nữ

Hướng Nam: Được Sinh khí (thuộc về sao Tham Lang), chủ yếu về việc vượng vô cùng tốt đối với vấn đề sức khỏe, vấn đề tài lộc và cả về đường con cái, được sống lâu trường thọ. Hướng nêu trên cũng rất lợi cho vấn đề danh tiếng, tạo nên sức sống sung túc dồi dào đối với con người.

Hướng Bắc: Được Thiên y (thuộc về sao Cự Môn) chủ yếu về  vấn đề sức khỏe, gia đình sẽ không bị ốm đau bệnh tật, được sống lâu trường thọ, tiền của sung túc dồi dào, gia tăng nhiều thêm, phát triển thịnh vượng, hạnh phúc bền vững, có âm lực phò trợ giúp đỡ những lúc gặp phải khó khăn, nguy nan, ví dụ như nhận được sự phò trợ của quý nhân. 

Hướng Đông Nam: Được Diên niên (thuộc về sao Vũ Khúc) chủ yếu về vấn đề hòa thuận êm ấm, gia đình an lành hạnh phúc bền lâu, sống hòa thuận vui vẻ và sung túc dồi dào, vô cùng tốt đối với tài lộc, đối với nhân khẩu và thường được gặp rất nhiều sự suôn sẻ, may mắn, hanh thông.

Hướng Đông: Được Phục vị (thuộc về sao Tả Phù) chủ yếu về vấn đề an lành bình yên, đó là cung bình yên, an nhiên trấn tĩnh, cực kỳ có lợi đối với việc bài trí ban thờ (bởi vì ban thờ thuộc về tĩnh). Nếu như được hướng nói trên, sẽ rất bền vững đối với gia chủ, tình duyên nam nữ luôn keo sơn gắn bó dài lâu, khả năng tài chính vô cùng tốt, mối quan hệ cha mẹ – chồng con đều vô cùng tốt đẹp.

hướng bàn thờ tuổi 88 2

3. Nhận hỗ trợ tư vấn hướng bàn thờ tuổi 88 theo phong thủy

Qua bài viết trên đây, chúng tôi đã gửi đến quý độc giả phương pháp lựa chọn hướng tốt để bài trí ban thờ đối với người có tuổi Mậu Thìn – sinh vào năm 1988. Quý bạn đọc hãy an tâm dựa vào những hướng bàn thờ tuổi 88 tốt thích hợp với tuổi của mình và cấu tạo trong căn nhà nhằm lựa chọn vị trí phù hợp nhất để sắp đặt ban thờ.

hướng bàn thờ tuổi 88 3

Trong trường hợp nếu như bạn muốn tham khảo thêm về các sản phẩm nội thất phòng thờ, bàn thờ chung cư, mẫu bàn thờ đứng, bàn thờ treo tường, … với kích thước bàn thờ chuẩn phong thủy; hãy nhanh chóng trực tiếp liên hệ trực cùng với công ty Vietnamarch. Chúng tôi luôn luôn hân hạnh sẵn sàng phục vụ tư vấn chu đáo và tận tình cho quý bạn tại địa chỉ sau đây:

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

 

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com


CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

Đèn Led Vietnamarch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mẫu bàn thờ đẹp

Trần thạch cao

Fanpage