Tìm hiểu cách bố trí hướng bàn thờ tuổi 92 theo phong thủy

Việc xác định chính xác được hướng đặt bàn thờ như thế nào để phù hợp với tuổi Nhâm Thân chắc chắn sẽ mang lại nguồn vượng khí tối đa cực kỳ tuyệt hảo cho chính bản thân chủ nhà và toàn thể những thành viên trong gia đình. Do đó, các bạn hãy cùng với công ty Vietnamarch tìm hiểu, nghiên cứu cách bố trí hướng bàn thờ tuổi 92 qua phần trình bày sau đây nhé!

1. Tìm hiểu đặc điểm bản mệnh để biết hướng bàn thờ tuổi 92

Nhâm Thân đó là những người có năm sinh vào năm 1992, có ngũ hành thuộc về mệnh Kim, nạp âm Kiếm Phong Kim (nghĩa là kim loại ở vị trí trên đầu mũi kiếm). Gắn liền cùng với hình ảnh mũi kiếm cực kỳ sắc nhọn, vì thế vô cùng phù hợp khi Nhâm Thân thuộc tuýp người  rất quyết đoán, sắc sảo, và cũng vô cùng điềm tĩnh, có lúc còn gắn liền với sự không cởi mở và cũng khá lạnh lùng. 

Thổ sẽ sinh Kim, Kim sẽ sinh Thủy và Hỏa sẽ khắc Kim, Kim sẽ khắc Mộc dựa theo luật ngũ hành tương sinh tương khắc. Do đó, khi xác định chính xác những  hướng hợp với tuổi Nhâm Thân, cần phải tránh các hướng thuộc về hành Hỏa (tương khắc) đó chính là hướng Nam.

Dựa vào cung Bát quái, bởi vì Nhâm Thân nam và Nhâm Thân nữ thường sẽ có bản mệnh rất khác biệt nhau, vì thế hướng bàn thờ tuổi 92 thích hợp với tuổi Nhâm Thân đương nhiên cũng sẽ có sự khác biệt rất lớn.

hướng bàn thờ tuổi 92

Xem thêm: Kinh nghiệm mùng 1 kiêng kị điều gì để may mắn cả tháng

2. Kinh nghiệm phong thủy truyền thống đặt hướng bàn thờ tuổi 92

Hướng bàn thờ tuổi 92 phù hợp nam giới cầm tinh Nhâm Thân

Nhâm Thân nam thuộc về hành Thổ (tây tứ mệnh), có quẻ mệnh là Cấn, tương sinh với niên mệnh (thuộc về hành Kim). Do đó, hướng bàn thờ tuổi 92 phù hợp với tuổi Nhâm Thân nam mạng lần lượt là những hướng sau đây:

  • Hướng tây nam – theo phong thủy tức là Hướng Sinh Khí
  • Hướng tây bắc – theo phong thủy tức là Hướng Thiên Y
  • Hướng tây – theo phong thủy tức là Hướng Diên Niên
  • Hướng đông bắc – theo phong thủy tức là Hướng Phục Vị

hướng bàn thờ tuổi 92 1

Hướng bàn thờ tuổi 92 phù hợp nữ giới cầm tinh Nhâm Thân

Nhâm Thân nữ thuộc về hành Kim (thuộc tây tứ mệnh), có quẻ mệnh là Đoài, tương hợp với niên mệnh (hành Kim). Bởi vì phi cung bát quái thuộc về Tây tứ trạch, cho nên hướng bàn thờ tuổi 92 phù hợp với tuổi Nhâm Thân nữ mệnh lần lượt sẽ là những hướng sau đây:

  • Hướng tây bắc – theo phong thủy tức là Hướng Sinh Khí
  • Hướng tây nam – theo phong thủy tức là Hướng Thiên Y
  • Hướng đông bắc – theo phong thủy tức là Hướng Diên Niên
  • Hướng tây – theo phong thủy tức là Hướng Phục Vị

hướng bàn thờ tuổi 92 2

Giải nghĩa cách thức bố trí hướng bàn thờ tuổi 92

Mỗi một hướng đều có những ý nghĩa rất khác biệt nhau, dựa theo mong muốn của từng người trong gia đình mà chủ nhà sẽ xác định chính xác được hướng đặt bàn thờ như thế nào cho thích hợp nhất:

Hướng Sinh Khí: Đây là hướng được đánh giá tối ưu dựa theo cung của từng người, mang đến lại vượng khí nhiều nhất đối với bản thân chủ nhà.

Hướng Thiên Y: Là hướng chủ yếu thuộc về sức khỏe, giúp toàn thể gia đình phòng chống bệnh tật, bệnh nặng chuyển dần thành nhẹ, bệnh nhẹ chuyển dần thành không, có nguồn âm lực hỗ trợ vào lúc hiểm nguy nhất.

Hướng Diên Niên: Là hướng chủ yếu thuộc về sự hòa thuận, an vui, đem đến sự hạnh phúc, đầm ấm của tất cả thành viên trong nhà, mọi người luôn kết nối cùng nhau, thành viên thường gặp được suôn sẻ, may mắn trong đời sống hàng ngày.

Hướng Phục Vị: Là hướng chủ yếu về sự an lành. Chứa đựng sức mạnh trấn tĩnh vô cùng lớn, mang lại sự an vui, yên bình  cho toàn thể cả gia đình.

hướng bàn thờ tuổi 92 3

3. Tăng thêm vận khí may mắn cho cả gia đình nhờ bài trí phòng thờ uy linh – oai nghiêm

Bài viết trên đây đã trình bày vô cùng đầy đủ chi tiết cụ thể nhằm giúp cho bạn đọc tham khảo dựa vào quan điểm phong thủy hướng bàn thờ của gia chủ sinh năm 1992. Nếu quý vị nào muốn tìm bàn thờ thích hợp hãy đến với công ty Vietnamarch của chúng tôi nhé!

Tại Vietnamarch, quý bạn sẽ tuyển chọn được vô số kiểu mẫu bàn thờ đẹp, bàn thờ chung cư, bàn thờ đứng, … rất phong phú về chủng loại và cả hình thức. Hơn nữa, toàn bộ đội ngũ kiến trúc sư và nhân viên luôn tư vấn rất nhiệt tình, đầy nhiệt huyết, hóa giải tất cả những lỗi thuộc về phong thủy không mong muốn, … Liên hệ nhanh chóng nhất với chúng tôi tại địa chỉ sau đây để có thêm thông tin:

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

 

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com


CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

Đèn Led Vietnamarch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mẫu bàn thờ đẹp

Trần thạch cao

Fanpage