Thiết kế nội thất căn 90m2 chung cư Thống Nhất Complex Nguyễn Tuân

Vietnamarch đơn vị tư vấn thiết kế và thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp – với kinh nghiệm từ hàng trăm các công trình chung cư lớn bé tại Hà Nội chúng tôi tự hào là đơn vị đồng hành cùng khách hàng tại dự án Thống Nhất Complex Nguyễn Tuân lần này. Mang đến một không gian sống hoàn hảo và đẳng cấp cho bạn và gia đình.

Cùng Vietnamarch chiêm ngưỡng phương án thiết kế nội thất chung cư Thống Nhất Complex Nguyễn Tuân cho căn hộ 90m2 – với công năng 2 phòng ngủ dưới đây:

Mặt bằng căn hộ 90m2 tại tòa B chung cư Thống Nhất Complex Nguyễn Tuân

1. Không gian nội thất phòng khách. 

Một đặc điểm nổi bật cho các căn hộ tại cc Thống Nhất Nguyễn Tuân này là có thiết kế lô gia vô cùng rộng rãi, thông thoáng, giúp đón nhiều ánh nắng và khí trời vào trong phòng. Tận dụng được ưu điểm đó, các KTS Vietnamarch đưa ra phương án thiết kế vô cùng hợp lý khi bố trí phòng khách bên cạnh logia tân dụng được ánh sáng và view nhìn đẹp cho phòng khách. Thiết kế hệ trần thạch cao giật cấp đơn giản kết hợp sử dụng đèn thả loại hiện đại, bên dưới là bộ sofa da màu trắng sang trọng … tất cả để tạo lên một phòng khách nhẹ nhàng nhưng hiện đại.

2. Không gian phòng bếp và phòng ăn.

Tủ bếp chữ L cao cấp cùng bộ bàn ăn tương đối hiện đại giúp cho không gian phòng khách, bếp và phòng ăn thống nhất một phong cách. 

Phòng bếp và phòng ăn của căn hộ 90m2 chung cư Thống Nhất Complex Nguyễn Tuân

3. Không gian phòng ngủ.

Phòng ngủ Master thiết kế với phong cách hiện đại

Phòng ngủ Master thiết kế với phong cách hiện đại

Phòng ngủ dành cho trẻ tại căn 90m2 chung cư Thống Nhất Complex Nguyễn Tuân

Phòng ngủ dành cho trẻ tại căn 90m2 chung cư Thống Nhất Complex Nguyễn Tuân

Ngoài ra căn hộ 90m2 tại cc Thống Nhất Complex Nguyễn Tuân này có thiết kế thêm 1 phòng đa năng, căn phòng này có thể làm phòng ngủ, phòng sinh hoạt giải trí cho gia đình. 

4. Liên hệ với chúng tôi để có một không gian sống đẹp hoàn hảo.

Quý khách hàng có nhu cầu thăm quan căn hộ mẫu tại chung cư Thống Nhất Complex Nguyên Tuân vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Vietnamarch tư vấn thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất cho các căn hộ tại đây – mang đến một không gian sống lý tưởng nhất đảm bảo được các yếu tốt: thẩm mỹ, công năng, phong thủy và chi phí hợp lý nhất cho chủ nhà. 

Add: Số 61 Nguyễn Xiển,Hà Nội,Việt Nam 
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7) 
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7 
Website: vietnamarch.com.vn 
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

 

 


CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

Đèn Led Vietnamarch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mẫu bàn thờ đẹp

Trần thạch cao

Fanpage