Những thông số luôn cần quan tâm khi lựa chọn đèn tuýp led

Phần lớn khi mua hàng tiêu dùng hàng ngày mọi người lại quan tâm đến giá thành nhiều hơn là các chỉ số kĩ thuật của sản phẩm. Có lẽ, câu đầu tiên mà bất kì ai đi mua hàng hỏi không phải chất lượng hàng thế nào, kĩ thuật ra sao, ưu điểm của sản phẩm là gì mà là “cái này giá bao nhiêu ?”.

Tuy nhiên, với những sản phẩm đồ điện gia dụng thì điều bạn nên quan tâm đầu tiên đó là thông số kĩ thuật. Với sản phẩm đèn tuýp led là một mẫu đèn thắp sáng kiểu mới khi mua sản phẩm, mình nghĩ những người tiêu dùng như chúng ta sẽ phải quan tâm những điều sau:

Những thông số luôn cần quan tâm khi lựa chọn đèn tuýp led 01

Những thông số luôn cần quan tâm khi lựa chọn đèn tuýp led 01

Xem thêm : Máng tuýp led T8

1. Công suất thực tế của đèn ?

Việc làm giả làm nhái sản phẩm dẫn tới công suất của đèn chênh lệch khá nhiều giữa chỉ số kĩ thuật ghi trên sản phẩm và công suất thực tế của sản phẩm. Trước khi thanh toán tiền hàng và mang sản phẩm về mình nghĩ các bạn nên kiểm tra thử công suất của đèn bằng máy. Thông thường, tại các cửa hàng sẽ có máy đo công suất cho khách hàng kiểm tra sản phẩm.

den tuyp led 01

Những thông số luôn cần quan tâm khi lựa chọn đèn tuýp led 02

2. Sử dụng chip Led gì cho đèn tuýp?

Trên thị trường các loại đèn tuýp led sử dụng các chip led các thế hệ khác nhau từ thế hệ cũ đến hiện đại nhất hiện nay. Tuy nhiên, những sản phẩm được gắn những chip đời cao luôn có ưu thế, vượt trội và bền hơn. Nếu các bạn có đi tìm kiếm đại lí đèn tuýp led và mua sản phẩmhãy xem trên vỏ bao của sản phẩm ghi mẫu chip nào, nên chọn sản phẩm có ghi chíp SMD2835. Đây là mẫu chip Led mới nhất hiện nay được sử dụng nhiều nhất trên thị trường và đã qua kiểm nghiệm chất lượng đảm bảo.

den tuyp led 05

Những thông số luôn cần quan tâm khi lựa chọn đèn tuýp led 03

3. Quang thông của chip led là bao nhiêu lumen/w?

Theo tiêu chuẩn, Chip led có Lumen/w càng cao thì giá thành càng đắt và ngược lại.

– Chip led giá thành thấp: từ 70-80 lumen/w → đèn 18w sẽ phát ra quang thông tương đương 1260lm- 1440lm → với loại chip led rẻ tiền này cần phải lắp đặt nhiều đèn mới đủ độ sáng → không hiệu quả – Chip led giá thành cao: 100-110 lm/w → đèn 18w sẽ phát ra quang thông tương đương 1800lm- 1980lm → với loại chip led cao cấp đắt tiền này chỉ cần lắp đặt ít đèn nhưng đã đáp ứng đủ độ sáng → hiệu quả cao.

den tuyp led 02

Những thông số luôn cần quan tâm khi lựa chọn đèn tuýp led 04

4. Ánh sáng có vừa mắt ?

Ánh sáng của đèn là yếu tố khá quan trọng cần quan tâm khi tiến hành mua sản phẩm. Ánh sáng đèn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thị lực của mắt người sử dụng. Đèn quá sáng sẽ gây mỏi và nhức, lóa khi làm việc kể cả thời gian ngắn. Đèn quá tối gây giảm thị lực, mờ mắt, mắt phải điều tiết quá nhiều mới có thể quan sát rõ. Chính vì vậy, trước khi mang lắp đèn tuýp led bạn nên cắm thử điện vừa kiểm tra đèn có cháy hỏng hóc gì không, vừa thử nhìn một lúc kiểm tra ánh sáng có vừa mắt không. Tránh trường hợp, mua về sử dụng mới phát hiện ra lúc đó khó được đổi mới cũng như mất thời gian đi lại nhiều lần.

den tuyp led 03

Những thông số luôn cần quan tâm khi lựa chọn đèn tuýp led 05

5. Kiểm tra dãy điện thế hoạt động của đèn tuýp led.

Cuối cùng nên tham khảo dãy điện thế hoạt động của đèn. Dãy điện thế càng rộng (90-260V) thì tăng phô của đèn sử dụng càng tốt, giá sẽ cao hơn nhưng mang lại giá trị sử dụng cao. Khi mua sản phẩm đèn tuýp led, khách hàng luôn cần đề cao tới giá trị sử dụng của người gia đình cũng như không gian căn hộ có được.

den tuyp led 04

Những thông số luôn cần quan tâm khi lựa chọn đèn tuýp led 06

Bên trên là một số chia sẻ nhỏ khi tiêu dùng đèn tuýp led, mình mong sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình lựa chọn sản phẩm. Tuy nhiên, để có được quyết định chắc chắn nhất, quí vị và các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác của chúng tôi. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về đèn led âm trần thông qua địa chỉ:

Công ty TNHH VIETNAMARCH

VP: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: denledxinh.com

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com


CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

Đèn Led Vietnamarch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mẫu bàn thờ đẹp

Trần thạch cao

Fanpage