Mua bóng đèn tuýp led ở đâu tin cậy nhất?

Với xu hướng ngày càng chuộng những sản phẩm thiết bị trang trí có tính thẩm mĩ và hiệu quả cao, sựu ra đời của bóng đèn tuýp led đã đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Bóng đèn tuýp led cao cấp cho căn hộ có nhiều ưu điểm nổi trội so với các sản phẩm đèn thông thường: bền, đẹp, tốt, an toàn, giá ưu đãi.

Xem thêm: Lí do nên sử dụng đèn led âm trần mặt kính

1. Vì sao nên chọn bóng đèn tuýp led

Có lẽ, sự xuất hiện của bóng đèn tuýp led là đòn mạnh nhất đánh vào các sản phẩm đèn chiếu sáng thông thường khác như đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt, đèn compact. Bởi vì, đèn tuýp led khắc phục được tất cả các hạn chế của các mẫu đèn trước đây và hơn thế nữa nó còn bổ xung các tính năng ưu việt, đáp ứng đòi hỏi của người sử dụng. Và đây là những nguyên nhân đèn tuýp led ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn:

– Bóng đèn tuýp led có lợi thế nhất đó là an toàn cho người sử dụng.

Thứ nhất, bóng đèn không sử dụng chất liệu thủy ngân (chất rất độc hại, ảnh hưởng trực tiếp và nhanh chóng tới sức khỏe con người nếu hít phải) và các chất hóa học gây hại cho con người và môi trường xung quanh. Chính vì vậy, sử dụng bóng đèn tuýp led góp phần cải thiện cuộc sống “xanh” cho con người, đảm bảo sức khỏe và giữ gìn môi trường.

Địa chỉ mua bóng đèn tuýp led tin cậy 01

Địa chỉ mua bóng đèn tuýp led tin cậy 01

Thứ 2, vì không sử dụng chấn lưu và tắc te nên bóng đèn tuýp led khởi động khá nhanh và cho ánh sáng liên tục. Do đó, mắt không phải điều tiết và thay đổi quá nhiều nếu làm việc dưới ánh đèn. Đây là một khắc phục hạn chế của các sản phẩm đèn compact, đèn huỳnh quang, đèn tuýp thường dùng chấn lưu, ưu việt có tính ứng dụng cao nhất mà chỉ có đèn tuýp led có được.

Địa chỉ mua bóng đèn tuýp led tin cậy 02

Địa chỉ mua bóng đèn tuýp led tin cậy 02

– Bóng đèn tuyp led an toàn cho “hầu bao” người tiêu dùng.

Thứ nhất, bóng đèn tuýp led có độ bền vượt trội so với các sản phẩm đèn thông thường khác như huỳnh quang, compact, sợi đốt do vậy giảm đi khá nhiều chi phí thay bóng mới cho người sử dụng. Theo tính toán của nhà sản xuất, tuổi thọ của bóng đèn tuýp led lên tới 10.000 giờ chiếu sáng nhưng không gây tỏa nhiệt nhiều ra môi trường bên ngoài.

Thứ hai, giá cả của bóng đèn tuýp led luôn ổn định và phải chăng. Với số tiền mà người tiêu dùng phải bỏ ra chi trả cho sản phẩm và những lợi ích mà bóng đèn tuýp led mang lại thì nó hoàn toàn có thể chấp nhận được, hơn thế nữa còn làm hài lòng người tiêu dùng.

Thứ 3, bóng đèn tuýp led luôn được Vietnamarch chạy dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành, lắp đặt miễn phí. Lợi thế khi sử dụng sản phẩm bóng đèn tuýp led của Vietnamarch đó chính là khách hàng được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt miễn phí từ đội ngũ kĩ sư nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình. Trong thời gian sử dụng sản phẩm, người tiêu dùng sẽ được chạy chương trình bảo dưỡng định kì và bảo hành miễn phí tận nơi hoặc tại Vietnamarch.

Địa chỉ mua bóng đèn tuýp led tin cậy 03

Địa chỉ mua bóng đèn tuýp led tin cậy 03

2. Những ưu đãi khi mua bóng đèn tuýp led ở Vietnamarch

Nếu lựa chọn Vietnamarch là địa chỉ tin tưởng đẻ mua sắm bóng đèn tuýp led thì chính là lựa chọn đúng đắn và tuyệt vời nhất của người tiêu dùng. Tại Vietnamarch quí khách hàng luôn được hưởng những ưu đãi tốt nhất không một nhà phân phối nào có thể so sánh được: Vietnamarch luôn phục vụ khách hàng mọi lúc ( 24/7), mọi nơi (toàn quốc), mọi hình thức ( mua hàng trực tuyến hoặc cửa hàng đại lí) do đó sẽ vô cùng thuận tiện cho khách hàng. Dù có bận đến đâu đi chăng nữa vẫn có thể mua hàng thả ga mà không hề tốn thời gian và công sức.

Địa chỉ mua bóng đèn tuýp led tin cậy 04

Địa chỉ mua bóng đèn tuýp led tin cậy 04

Duy nhất tại Vietnamarch hỗ trợ khách hàng lắp đặt bóng đèn tuýp led tại nhà miễn phí. Chúng tôi không thu bất kì khoản phí lắp đặt, phí dịch vụ nào khi tiến hành lắp đặt sản phẩm cho khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng đội ngũ kĩ thuật lành nghề và nhiệt tình của công ty.

Tất cả các sản phẩm bóng đèn tuýp led của Vietnamarch luôn được đổi trả thoải mái nếu lỗi do nhà sản xuất, bảo dưỡng, bảo hành miễn phí theo thời gian qui định. Để được bảo hành và bảo dưỡng từ phía Vietnamarch, quí khách hàng vui lòng liên hệ tới Vietnamarch để được các kĩ thuật viên hướng dẫn phương thức tiến hành: bảo dưỡng, bảo hành tại nhà hoặc tại cơ sở phân phối.

Địa chỉ mua bóng đèn tuýp led tin cậy 05

Địa chỉ mua bóng đèn tuýp led tin cậy 05

3. Liên hệ đơn vị sản xuất và phân phối đèn led âm trần


Để tham khảo giá chi tiết cụ thể, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
Công ty TNHH VIETNAMARCH
VP: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: denledxinh.com
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tác giả: Bùi Giang- Phòng KT-NT Vietnamarch


CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

Đèn Led Vietnamarch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mẫu bàn thờ đẹp

Trần thạch cao

Fanpage