Mẫu đèn tuýp led an toàn cho mắt, hợp túi tiền mọi nhà


Trên thị trường thiết bị chiếu sáng đang trôi nổi tràn lan những mẫu đèn kém chất lượng, ảnh hưởng trực tiếp đến thi lực của người dùng. Không ít những mẫu đèn tuýp led, đèn led âm trần, đèn huỳnh quang được làm giả, làm nhái, từ những thương hiệu kém chất lượng trà trộn đưa tới tay người dùng. Vậy làm cách nào để chọn được mẫu đèn tuýp led an toàn, chất lượng xn quí vị tham khảo bài chia sẻ của Vietnamarch.
Xem thêm: Mẫu đèn tuýp led phù hợp nhất với bàn học của trẻ?

Mẫu đèn tuýp led an toàn cho mắt, hợp túi tiền mọi nhà 01

Mẫu đèn tuýp led an toàn cho mắt, hợp túi tiền mọi nhà 01

1. Các tiêu chí đánh giá đèn tuýp led an toàn, chất lượng.

Không phải tự nhiên mà người dùng luôn tin tưởng các thiết bị đèn điện từ những thương hiệu nổi tiếng, nhà phân phối chính hãng như Vietnamarch. Thị trường hàng Vietnamarch đang bị xáo trộn, hỗn loạn bởi những sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái từ Trung Quốc với giá rẻ giật mình, chất lượng “trời ơi đất hỡi”. Do đó, khi mua sắm đồ dùng trong gia đình nói chung và các thiết bị đèn led chiếu sáng cần hết sức thẩn trọng.

 

Mẫu đèn tuýp led an toàn cho mắt, hợp túi tiền mọi nhà 0

Mẫu đèn tuýp led an toàn cho mắt, hợp túi tiền mọi nhà 02

Để lựa chọn đúng hãng, đúng yêu cầu của một thiết bị đèn tuýp led an toàn, chất lượng Vietnamarch khuyên người tiêu dùng chú ý các điểm trọng tâm sau:
– Đầu tiên, luôn phải kiểm tra tem mác từ nhà sản xuất. Công nghệ làm giả tinh vi như hiện nay đừng dại gì quí vị sử dụng mắt thường để kiểm tra trong khi có Apps Icheck ngay trên thiết bị Smartphone quét mã, xác định hàng chính hãng hay hàng giả.
– Nguồn sáng chất lượng: Để đánh giá nguồn sáng từ đèn tuýp led an toàn, ổn định hay không dựa trên 2 tiêu chí: Bộ nguồn và Chip Led. 2 tiêu chí này sẽ quyết định đến 70% độ an toàn với thị lực.
+ Bộ nguồn: Công nghệ đèn tuýp led an toàn, cao cấp sử dụng bộ nguồn Driver, không gây nhấp nháy khi thắp sáng. Thân thiện với người sử dụng và không gây độc hại cho môi trường. Do đó, các sản phẩm đèn led chênh lệch giá khá nhiều với nhau quyết dinh bởi bộ nguồn sử dụng cho đèn.
– Công suất: Thông thường, để kiểm tra công suất của bóng đèn ta chỉ nhìn vào bảng tiêu chuẩn kĩ thuật, nhưng chắc gì thông số ghi trên đó đã chính xác. Tốt nhất, mọi người nên kiểm tra thông qua các thiết bị đo công suất, đặt tại các cửa hàng.

Mẫu đèn tuýp led an toàn cho mắt, hợp túi tiền mọi nhà 0

Mẫu đèn tuýp led an toàn cho mắt, hợp túi tiền mọi nhà 03

2. Hãng nào cung cấp đèn tuýp led an toàn, chất lượng?

Có hai điều khách hàng luôn băn khoăn trước khi mua sản phẩm đó là:
+ Lựa chọn hàng của hãng nào?
+ Mua tại đâu cho chuẩn?

Không phải của hàng nào cũng phân phối sản phẩm chính hãng, đúng chất lượng với giá cả hợp lí. Đôi khi ngay cả những nhà phân phối lớn lợi dụng lòng tin của người tiêu dùng, trà trộn cả hàng nhái đưa tới tay khách hàng. Đến với Vietnamarch khách hàng luôn được cam kết “chỉ được mua hàng chính hãng, đúng giá”, hơn nữa Vietnamarch hỗ trợ phân phối tới tất cả các tỉnh trong cả nước như Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La…

Mẫu đèn tuýp led an toàn cho mắt, hợp túi tiền mọi nhà 0

Mẫu đèn tuýp led an toàn cho mắt, hợp túi tiền mọi nhà 04

Vietnamarch chỉ cung cấp các thiết bị đèn tuýp Led an toàn từ chính tay của nhà sản xuất, thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, đạt chuẩn (không qua bất kì khâu trung gian nào):
+ Đèn Boffi: Hàng nhập khẩu
+ Đèn Philip: Hàng nhập khẩu
+ Đèn Kingled: Hàng nhập khẩu
+ Đèn Gxlighting: Hàng Việt Nam chất lượng cao
+ Đèn Rạng Đông: Hàng Việt Nam chất lượng cao
+ Đèn Điện Quang: Hàng Việt Nam chất lượng caoMẫu đèn tuýp led an toàn cho mắt, hợp túi tiền mọi nhà 0

3. Ở đâu bán đèn led âm trần tốt nhất Việt Nam

Đến với đèn led Vietnamarch, bạn không chỉ được tư vấn kỹ về giải pháp chiếu sáng, ứng dụng ánh sáng trong không gian tổng thể mà còn có nhiều cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá vô cùng hấp dẫn với chính sách bảo hành dài hạn và nhanh gọn lên đến 2 năm.

Chúng tôi nhận phân phối cho các đại lý: Nam Định, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Nam, Thái Bình, Bắc Giang, … Để tham khảo giá chi tiết cụ thể, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
Công ty TNHH VIETNAMARCH
VP: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: denledxinh.com
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tác Giả: Bùi Giang- Phòng KTNT Vietnamarch


CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

Đèn Led Vietnamarch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mẫu bàn thờ đẹp

Trần thạch cao

Fanpage