Kích thước thông dụng chuẩn thước lỗ ban của bàn thờ treo là gì ?

Đối với bàn thờ nói chung và bàn thờ treo tường nói riêng thì luôn luôn phải tuân theo một loại thước đó là thước lỗ ban.Tuy nhiên phần lớn những mẫu bàn thờ bán trên thị trường đều được đo đạc theo những kích thước phổ thông nhất , không phải theo một kích cỡ đặc biệt nào cả. Bởi lẽ đáp ứng được số đông thì mới sản xuất hàng loat được. Và ngoài ra những mẫu bàn thờ khác biệt hoặc kích cỡ khác biệt có thể đặt đóng riêng.

>>>BÀN THỜ TREO TƯỜNG BTT 05 LÀM BẰNG GỖ GÌ?

1.Kích thước bàn thờ chuẩn thước lỗ ban

Đối với riêng xưởng sản xuất bàn thờ của chúng tôi thì những kích thước được tìm kiếm nhiều nhất chúng tôi sẽ sản xuất để cung ứng cho khách hàng. Đó là những kích thước sau

1.Kích thước 41×81

Đó là kích cỡ bàn thờ treo tường nhỏ và xinh phù hợp cho không gian nhà nhỏ, không gian chung cư. Bàn thờ chung cư này rất thích hợp cho những không gian nhỏ và chật hẹp.

2.Kích thước bàn thờ 48×88

Đây là kích thước trung bình , không quá nhỏ và không quá lớn. Mẫu bàn thờ có kích cỡ này sẽ rất phù hợp cho gia đình có diện tích khu đặt bàn thờ diện tích từ 20m2. 

Chính vì lẽ đó ,bàn thờ này được ưa chuộng hơn hẳn với nhiều mẫu mã khác nhau

Mẫu bàn thờ treo tường BTT 06 là một ví dụ

3.Kích thước bàn thờ 97×59

mẫu bàn thờ treo khá lớn và có phần ít số khách hàng chọn mẫu này bới nó phụ thuộc vào nhu cầu thờ cúng và diện tích nơi đặt bàn thờ như thế nào .

Với diện tích mặt bằng khá lớn, bàn thờ có thể chứa được toàn bộ đồ thờ cúng đơn giản và mâm cơm cho ngày lễ tết đầy đủ và hoàn hảo nhât.

Như vậy với những kích thước bàn thờ như trên chúng tôi đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin vô cùng hữu ích nếu quý khách muốn tìm một mẫu bàn thờ phù hợp . 

Kiến trúc nội thất Vietnamarch

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Nguồn ảnh: Độc quyền tại Vietnamarch


CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

Đèn Led Vietnamarch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mẫu bàn thờ đẹp

Trần thạch cao

Fanpage