Giới thiệu một vài kiểu hàng rào nhà thờ họ trang trọng uy nghi

Hàng rào nhà thờ họ là một yếu tố đóng vai trò cực kỳ đặc biệt quan trọng vô cùng cần thiết, không thể thiếu đối với những mẫu thiết kế nhà thờ họ. Một hàng rào hoàn mỹ đồng thời thích hợp với vấn đề phong thủy sẽ đem đến rất nhiều may mắn, hanh thông cho chủ nhà. Một số kiểu tường rào nhà thờ họ sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu để giúp quý độc giả có thể tìm hiểu qua nhé!

1. Tìm hiểu khái quát về hàng rào nhà thờ họ

Hàng rào nhà thờ họ là một phần vô cùng cần thiết, không thể thiếu trong việc thi công nhà thờ họ (nhà từ đường) của những dòng tộc khác nhau. Một trong các yếu tố góp phần làm nên kết cấu nhà thờ họ hoàn mỹ đó là việc xây dựng hàng rào nhà thờ họ đạt tiêu chuẩn hoàn hảo dựa vào phong thủy và nhu cầu của chủ nhà. 

Mặc dù vậy, việc tuyển chọn kiểu hàng rào ra sao, kích cỡ như thế nào, sẽ sơn màu gì, … lại là việc rất khó khăn, không hề dễ dàng. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý bạn đọc các kiểu hàng rào nhà thờ họ thể loại kinh điển, đảm bảo toàn thể dòng tộc sẽ vô cùng hài lòng với cấu trúc đẹp hoàn mỹ và đặc sắc.

hàng rào nhà thờ họ

Xem thêm: Ý nghĩa và các lưu ý khi tiến hành xây dựng cổng nhà thờ họ

2. Các kiểu hàng rào nhà thờ họ trang trọng uy nghi

Hàng rào nhà thờ họ kiểu truyền thống

Thông thường, nhà thờ họ là khu vực lưu giữ các ký ức rất đáng tự hào của toàn thể một dòng tộc từ thuở ban sơ. Vì vậy cho nên, nhà thờ họ khi bắt đầu được xây dựng mới hoặc khi được sửa chữa, tôn tạo lại theo ước muốn của chủ nhà, điều chủ yếu vẫn là giữ gìn lại các nét đẹp truyền thống sẵn có trước đây, giữ gìn các hình ảnh đã ăn sâu vào ký ức, chứ không yêu chuộng lắm các lối thiết kế theo kiểu hiện đại sẽ làm mất đi tính chất lịch sử tốt đẹp lâu đời của dòng tộc. Do đó, khi tiến hành xây dựng tường rào nhà thờ họ, hầu hết các gia đình thường sẽ có xu thế hướng đến các kiểu mang đậm nét phong cách cơ bản và tối giản. Phương cách nói trên khiến nhà thờ họ được đảm bảo tuyệt đối vấn đề an ninh.

hàng rào nhà thờ họ 1

Hàng rào nhà thờ họ kiểu bao kín có hoa văn

Việc xây dựng tường rào bao kín xung quanh cũng rất được yêu thích ngay cả đối với những nhà thờ họ có diện tích tương đối nhỏ hẹp. Tuy rằng việc này sẽ khiến cho nhà thờ họ có vẻ như bị bí bách, ngột ngạt hơn; Nhưng chắc chắn rằng về vấn đề tâm lý thì việc này sẽ đem đến hiệu quả rất tích cực. Phương pháp xây dựng tường bao tương đối giản đơn, chúng ta chỉ cần đắp một chút hoa văn ở phía trên để giúp cho nhà thờ họ không mang vẻ âm u, đồng thời tạo nên sự thoáng đãng, mát mẻ hơn.

hàng rào nhà thờ họ 2

Hàng rào nhà thờ họ kiểu công tước mới

Với các thanh bê tông được đắp tráp vô cùng công phu, cầu kỳ, sơn vàng sang trọng sẽ đem lại một không gian mang đậm nét cao sang, quyền uy, vương giả trong các thời vua chúa trị vì. Hàng rào nêu trên vô cùng hoàn mỹ, đẹp cực kỳ tương tự các người lính mặc áo giáp vàng, đang đứng rất trang trọng để trông nom cửa nhà thờ họ, khiến cho tất cả các âm khí không tốt đều hoàn toàn bị khuất phục.

hàng rào nhà thờ họ 3

3. Liên hệ Vietnamarch ngay để có thêm thông tin về xây dựng nhà thờ họ

Trên đây, chúng tôi đã gửi đến quý bạn một số kiểu tường rào nhà thờ họ từ giản đơn cho đến cầu kỳ, sang trọng, quý phái. Hy vọng rằng thông qua phần trình bày này, quý bạn đọc sẽ tuyển chọn được cho dòng tộc mình kiểu tường rào hài lòng nhất.

Để nhận được sự tư vấn những mẫu nhà thờ họ hoàn mỹ, xin hãy vui lòng liên hệ với công ty Vietnamarch. Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế kiến trúc, thi công hoàn thiện những công trình kiến trúc truyền thống dân tộc ví dụ như: nhà thờ họ, nhà thờ tổ, nhà gỗ cổ truyền, đình chùa, miếu mạo, lăng mộ, … cho toàn bộ quý khách hàng trên cả nước. Mọi chi tiết xin hãy liên hệ cùng với chúng tôi qua địa chỉ sau đây:

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

 

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.comCÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

Đèn Led Vietnamarch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mẫu bàn thờ đẹp

Trần thạch cao

Fanpage