Giới thiệu đơn vị thiết kế nhà thờ họ, từ đường uy tín giàu kinh nghiệm

Nhà thờ họ hay còn gọi là nhà thờ tộc hoặc nhà từ đường là công trình ẩn chứa tính tâm linh, chủ yếu để thờ phụng ông bà, tổ tiên của cả một dòng họ tính theo phụ hệ. Từ đường hoặc nhà thờ họ vô cùng phổ biến trong nền văn hóa của người Việt Nam chúng ta tại Bắc Bộ, Trung Bộ. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến quý độc giả các đơn vị thiết kế nhà thờ họ, từ đường uy tín, chất lượng.

1. Tiêu chuẩn đánh giá đơn vị thiết kế nhà thờ họ, từ đường

Nhà thờ họ chính là một trong các nét văn hóa kiến trúc đặc trưng của người Việt Nam, nhằm giúp cho con cháu và cả dòng họ luôn thành kính tưởng nhớ đến ông bà, tổ tiên. Việc trùng tu và xây dựng – thi công từ đường chính là một việc cực kỳ đặc biệt quan trọng, đại diện cho tầm vóc của toàn thể dòng họ và cả thế hệ mai sau. Vì thế cho nên, thiết kế kiến trúc của nhà thờ họ Việt Nam vô cùng cầu kỳ, công phu, đồng thời các khách hàng cũng cực kỳ khó tính trong việc tuyển chọn đơn vị thiết kế nhà thờ họ, từ đường.

đơn vị thiết kế nhà thờ họ, từ đường

Một đơn vị thiết kế nhà thờ họ, từ đường uy tín, chất lượng cần phải phục vụ được các tiêu chí sau đây:

  • Có thâm niên kỳ cựu trong lĩnh vực thi công
  • Chuyên nghiệp trong phương pháp tiến hành công việc và giải quyết các thắc mắc của khách hàng
  • Đảm bảo thi công đúng tiến độ cùng với chất lượng của công trình được thi công
  • Đơn giá phải thật sự rõ ràng, minh bạch
  • Có chế độ bảo hành công trình hợp lý dành cho nhà đầu tư.

đơn vị thiết kế nhà thờ họ, từ đường 1

Xem thêm: Kinh nghiệm thiết kế nhà thờ họ, từ đường theo truyền thống tâm linh

2. Vietnamarch – đơn vị thiết kế nhà thờ họ, từ đường chuyên nghiệp thâm niên cao

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch của chúng tôi là một trong các doanh nghiệp đơn vị uy tín, chất lượng chuyên cung ứng dịch vụ thiết kế nhà thờ họ Việt Nam vô cùng chuyên nghiệp hiện nay. Chúng tôi luôn mong muốn tạo nên các mẫu nhà thờ họ hoành tráng, tầm cỡ, đồng thời góp phần lưu giữ các giá trị văn hóa cực kỳ tốt đẹp đặc trưng của dân tộc Việt Nam ta. 

Nội thất Vietnamarch luôn tự tin bởi kinh nghiệm dày dặn và năng lực vượt trội trong việc thiết kế kiến trúc nhà thờ họ, được hầu hết khách hàng tại khu vực miền Bắc nói riêng và toàn quốc nói chung luôn đánh giá cao. Hơn nữa, dịch vụ thiết kế nhà thờ họ là một trong các dịch vụ được chúng tôi tập trung cao độ để liên tục phát triển, vì vậy sẽ không chỉ đơn thuần đem đến chất lượng tốt cho khách hàng mà còn tối ưu về vấn đề chi phí ở mức cao nhất.

đơn vị thiết kế nhà thờ họ, từ đường 2

Những lợi ích đặc quyền khi quý khách hàng ứng dụng dịch vụ tại đơn vị thiết kế nhà thờ họ, từ đường – Vietnamarch:

  • Đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn cao, tài năng, giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho quý khách hàng nhận được sự tư vấn định hướng chuẩn nhất trong việc thiết kế nhà thờ họ đạt tiêu chuẩn chất lượng cùng với giá trị văn hóa riêng đối với mỗi một công trình riêng biệt.
  • Chất lượng luôn đi đôi cùng với kinh phí hợp lý nhất, những phòng ban luôn giữ được trọn vẹn tác phong làm việc vô cùng chuyên nghiệp, đồng thời có tinh thần trách nhiệm rất cao. Dự toán báo giá rất chính xác, tiết kiệm rất lớn chi phí đầu tư cho chủ nhà.
  • Khách hàng luôn nhận được sự hỗ trợ giám sát thi công công trình sau khi đã ký kết hợp đồng, điều này giúp cho việc tiến hành thi công đạt tiêu chuẩn tối ưu.
  • Vô số chương trình khuyến mãi miễn phí thiết kế khi thi công trọn gói  của đơn vị thiết kế nhà thờ họ, từ đường Vietnamarch chúng tôi nhằm giúp cho quý vị có được một công trình vô cùng hoàn mỹ và tiết kiệm nhất.

đơn vị thiết kế nhà thờ họ, từ đường 3

3. Thông tin liên hệ đơn vị thiết kế nhà thờ họ, từ đường – Vietnamarch

Những công trình nhà thờ họ sẽ yêu cầu tay nghề thực sự vững vàng trong khâu thiết kế và thi công. Bởi vì chỉ có kinh nghiệm và chuyên môn thành thục, điêu luyện mới có thể tiếp nhận, nắm bắt được toàn bộ những yếu tố và biểu trưng của thiết kế nhà thờ họ, từ đó tạo nên công trình tuyệt hảo. 

Quý khách hàng nếu như có nhu cầu thiết kế – thi công nhà thờ họ, xin hãy vui lòng liên hệ nhanh chóng để được phục vụ 24/7:

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

 

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com


CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

Đèn Led Vietnamarch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mẫu bàn thờ đẹp

Trần thạch cao

Fanpage