Giới thiệu đặc điểm dòng tủ thờ 3 tầng đẹp gỗ mít cho công ty

Hiện nay, trong vô số kiểu bàn thờ trong thị trường thì rất nhiều gia đình, công ty tuyển chọn việc áp dụng bàn thờ loại 3 tầng để phân bố được nhiều hơn. Tuy nhiên, việc nghiên cứu, tham khảo kích thước tủ thờ 3 tầng đẹp gỗ mít cho công ty sao cho đạt tiêu chuẩn thì chủ nhân cần phải tham khảo trong phần trình bày sau đây của công ty Vietnamarch nhằm biểu hiện sự tôn kính, tưởng nhớ của con cháu đối với ông bà, tổ tiên.

1. Phân biệt đặc trưng của tủ thờ 3 tầng đẹp gỗ mít cho công ty

Bàn thờ tam cấp hoặc còn có tên là bàn thờ 3 tầng. Biểu hiện những lớp thế hệ trong cùng một đại gia đình. Khác với các loại bàn thờ thông thường chỉ duy nhất có một mặt cùng với 4 chân bàn, còn tủ thờ loại 3 tầng nêu trên cũng có 4 chân nhưng còn có thêm các tầng, trong đó tầng 1 là to nhất, đến tầng thứ 2 và tầng ở trên cùng sẽ là nhỏ nhất.

Sản phẩm tủ thờ 3 tầng đẹp gỗ mít cho công ty được thị trường đón nhận vô cùng nồng nhiệt. Do làm bởi gỗ từ cây mít là loại gỗ có thớ rất mềm, tuy nhiên có tính rất ổn định, ít bị cong vênh, không bị mối mọt tấn công. Một trong các ưu điểm vô cùng nổi trội vượt bậc của gỗ cây mít khi so sánh với những loại gỗ khác chính là thớ gỗ rất mềm, giúp dễ dàng và tiện lợi khi gia công nhưng tính chất vật lý của gỗ vô cùng ổn định, cực kỳ phù hợp cho đồ dùng nội thất dành cho phòng thờ.

tủ thờ 3 tầng đẹp gỗ mít cho công ty

2. Lưu ý khi chọn mua và sử dụng tủ thờ 3 tầng đẹp gỗ mít cho công ty

Phân loại kích cỡ tủ thờ 3 tầng đẹp gỗ mít cho công ty áp dụng cho các kiểu không gian

Bàn thờ 3 tầng thông thường sẽ được đóng dựa vào kích thước Lỗ Ban cùng với hệ bề cao 127cm. Đây chính là chiều cao tương đối vừa phải nhằm mục đích giữ được sự uy nghiêm cho không gian thờ phụng, hơn nữa cũng rất dễ dàng thuận lợi trong quá trình ứng dụng như khi bài trí hương hoa, đồ lễ, dọn dẹp các loại đồ đạc trong tủ.

Đối với kích thước chiều ngang tùy thuộc vào kiểu tủ thờ 3 tầng đẹp gỗ mít cho công ty khác nhau, thích hợp với mỗi một ngôi nhà:

  • Chiều ngang 107cm: thích hợp với các căn hộ, doanh nghiệp nhỏ. Độ sâu   thường là 48cm hay tối đa là 61cm.
  • Chiều ngang là 127cm, 133cm: Đây cũng thuộc loại bàn thờ loại nhỏ, chiều sâu  thường được tuyển chọn là 61cm hay 67cm. 
  • Chiều ngang là 148cm, 153cm và167cm: thích hợp với các công ty có diện tích tương đối vừa phải. Các độ sâu thường được tuyển chọn: 61cm, 67cm hay 69cm. 
  • Chiều ngang là 175cm hay 193cm: dành cho doanh nghiệp có diện tích tương đối lớn hơn. Chiều sâu thường là 81cm, 87cm hay 88cm, 89cm.

tủ thờ 3 tầng đẹp gỗ mít cho công ty 1

Bài trí trên tủ thờ 3 tầng đẹp gỗ mít cho công ty

Kiểu bàn thờ tam cấp chỉ có tại nhà ở hoặc những công ty có diện tích trưng bày tương đối lớn. Về kích thước của loại bàn thờ gia tiên tam cấp thì cũng tùy thuộc vào sự chọn lựa của chủ nhân, tham khảo và tuyển chọn các kiểu tủ thờ 3 tầng đẹp gỗ mít cho công ty khác biệt nhau.

Theo thứ tự của các tầng lớp, tầng cao nhất thường sẽ để ảnh Thần Phật hoặc của các bậc tổ tiên thuộc hàng cao nhất, tầng 2 sẽ đặt ảnh của các ông bà nếu đã khuất, tầng 1 sẽ đặt bát đĩa hay bát hương, rượu và khay hay hoa các thứ nhằm mục đích thờ cúng.

tủ thờ 3 tầng đẹp gỗ mít cho công ty 2

Xem thêm: Điểm nổi trội của sản phẩm tủ thờ đẹp gỗ mít cho cửa hàng kinh doanh

3. Đội ngũ hàng đầu trong lĩnh vực chế tác tủ thờ 3 tầng đẹp gỗ mít cho công ty

Vietnamarch là doanh nghiệp chuyên cung ứng những thể loại bàn thờ gia tiên 3 tầng có mẫu mã thuộc về truyền thống – hiện đại, bàn thờ hiện đại cho chung cư, bàn thờ treo tường, bàn thờ gia tiên đẹp, vật phẩm bài trí bàn thờ, … chất lượng cao, cam kết sẽ khiến cho quý khách hàng vô cùng hài lòng.

tủ thờ 3 tầng đẹp gỗ mít cho công ty 3

Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần đặt mua nội thất phòng thờ xin hãy vui lòng liên hệ với công ty Vietnamarch để được tư vấn chu đáo và phục vụ các sản phẩm cực kỳ chất lượng và vô cùng thích hợp với không gian của mình nhất.Ngoài ra Vietnamarch còn tư vấn thiết kế bàn thờ  với kích thước bàn thờ chuẩn thước lỗ ban mang lại tài lộc cho gia đình họ tộc.

 

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

 

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.comCÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

Đèn Led Vietnamarch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mẫu bàn thờ đẹp

Trần thạch cao

Fanpage