Giới thiệu các kiểu dáng phù điêu nhà thờ họ trang trọng ý nghĩa

Vietnamarch là doanh nghiệp chuyên phân phối các mẫu phù điêu hoa văn trang trí được sử dụng dành cho từ đường, nhà thờ họ trên tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Toàn thể các mẫu phù điêu nhà thờ họ với hoa văn hoàn mỹ cực kỳ tinh tế, cầu kỳ, công phu, sở hữu chất lượng chứa đựng phong cách đặc sắc hướng về tâm linh. Vô cùng thích hợp với những công trình kiến trúc ví dụ như là: Nhà thờ họ, nhà từ đường, nhà thờ tổ, đình, chùa, miếu, đền, … từng chi tiết phù điêu đem lại các vẻ đẹp riêng rất độc đáo và ẩn chứa những ý nghĩa riêng.

1. Tìm hiểu về chế phẩm phù điêu nhà thờ họ

Nhà thờ họ chứa đựng ý nghĩa văn hóa tinh thần cực kỳ lớn. Bởi vì nơi đó vừa là khu vực để thực hiện các nghi lễ truyền thống dân tộc giúp cho con cháu trong dòng tộc biểu hiện trọn vẹn lòng tri ân đối với những bậc sinh thành, đồng thời vừa là nơi để những thành viên trong họ tộc gắn kết, sum họp, vui vầy cùng nhau.

Vì thế cho nên, những hoa văn trong từ đường hoặc nhà thờ họ cần phải biểu hiện được đầy đủ sự kính trọng, lòng biết ơn chân thành của thể hệ đi sau đối với ông bà, tổ tiên, những người thân từ lâu đã khuất bóng. Hôm nay, chúng tôi xin hân hạnh gửi đến quý bạn đọc một số trong rất nhiều hoa văn phù điêu nhà thờ họ biểu trưng thường được áp dụng tại những công trình nhà thờ họ hoặc từ đường các bạn nhé!

phù điêu nhà thờ họ

Những mẫu phù điêu trang trí được áp dụng cho nhà thờ họ, đình chùa sau đây   chế tạo bằng chất liệu xi măng được đúc sẵn khuôn bê tông, vì thế cho nên chế  phẩm vô cùng cầu kỳ, tinh xảo, công phu đồng thời chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất, từng đường nét tinh vi nhất, được áp dụng nhằm mục đích để đắp trát cho những công trình tâm linh truyền thống.

Xem thêm: Ý nghĩa tâm linh văn hóa đặc thù của các loại hoa văn nhà thờ họ

2. Các kiểu dáng phù điêu nhà thờ họ trang trọng ý nghĩa

Công ty chúng tôi luôn phân phối và thi công những chế phẩm phù điêu, tranh phù điêu, hoa văn phù điêu cho những nhà thờ, đình, từ đường, chùa với vô số thể loại, kiểu dáng rất khác biệt nhau được đúc bằng bê tông, ví dụ như là: Hoa văn hổ phù, chữ thọ, đầu rồng, đầu mái, bánh xe, đầu cột, …

Phù điêu nhà thờ họ hình cuốn thư đại tự – bia đá

Cuốn thư xi măng là một chế phẩm được chế tác bằng cách thức khuôn mẫu được đổ trực tiếp từ chất liệu là bê tông tươi. Cuốn thư có chất lượng cực kỳ bền đẹp, độc đáo, hoa văn vô cùng sắc nét theo thời gian lâu dài sử dụng.

phù điêu nhà thờ họ 1

Phù điêu nhà thờ họ làm kìm nóc

Kìm nóc trang trí được sử dụng cho nhà thờ, văn miếu, đình chùa. Những chế phẩm hoa văn trang trí đình chùa, nhà thờ, đó là các mẫu lá đao, cuốn thư, kìm nóc, cột đồng trụ, mặt nguyệt, hoa văn trang trí tân cổ điển và cổ điển.

Kìm nóc được đặt trên mái, sử dụng để trang trí trên đỉnh mái, thường dùng hai con chầu ở giữa mái đó là mặt nguyệt âm dương.

phù điêu nhà thờ họ 2

Phù điêu nhà thờ họ hình mặt nguyệt âm dương

Toàn bộ mọi hiện tượng và sự vật trong vũ trụ đều chứa đựng hai mặt của Âm và Dương. Sự biến hóa và thay đổi liên tục đã tạo nên vạn vật trong vũ trụ. Quá trình biến đổi không ngừng trong mọi sự vật của vũ trụ luôn tiến về thế cân bằng  của Âm Dương.

phù điêu nhà thờ họ 3

Hơn nữa, công ty chúng tôi còn nhận sản xuất những loại phù điêu nhà thờ họ hình hổ phù, đao lá mái, nóc phượng chầu, chữ thọ, bánh xe luân hồi; Phù điêu trang trí trên bẩy, ván gió, vì ruồi, kẻ; Phù điêu cột đồng trụ xi măng.

3. Nhận tư vấn mọi chi tiết về công trình nhà thờ họ

Hãy đến với công ty Vietnamarch để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ những thắc mắc về chế phẩm hoa văn phù điêu nhà thờ họ, từ đường, chùa, đình, … Với kinh nghiệm quý báu nhiều năm trong việc chế tạo và thi công phù điêu, chúng tôi luôn đem lại cho quý khách hàng các chế phẩm chất lượng cao, thẩm mỹ tuyệt hảo.

Hơn nữa, chúng tôi còn nhận thi công và thiết kế từ a – z những mẫu nhà thờ họ, miếu mạo, đình chùa, lăng tẩm, … khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

 

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

Đèn Led Vietnamarch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mẫu bàn thờ đẹp

Trần thạch cao

Fanpage