Đơn vị tư vấn thiết kế và thi công nhà thờ họ chuyên nghiệp – Vietnamarch

Nhà thờ họ là một công trình mang kiến trúc tâm linh, nơi để con cháu trong dòng họ thờ cúng tổ tiên, tưởng nhớ tới cha ông, nhớ về cội nguồn. Chính vì vậy mỗi dòng họ, hay gia đình đều cố gắng để xây dựng cho  mình một ngôi nhà thờ tổ, nhà thờ dòng họ khang trang bề thế. 

Công ty Vietnamarch – chuyên tư vấn thiết kế và nhận thi  công các công trình nhà thờ họ, từ đường, nhà thờ tổ, nhà cổ, nhà gỗ kẻ truyền, các công trình kiến trúc tâm linh đình đền, chùa chiền, miếu mạo, lăng mộ….

1. Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái.

Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái là mẫu nhà khá phổ biến cho công trình nhà thờ họ, nó là mẫu nhà truyền thống còn lưu giữ được nhiều nét nhà của truyền thống. 

Mẫu nhà thờ họ 3 gian, 2 mái

Mẫu nhà 3 gian 2 mái truyền thống – phổ biến cho nhà thờ họ

2. Mẫu nhà thờ họ 4 mái, 8 mái.

Mẫu nhà 4 mái, 8 mái là mẫu nhà thờ họ đòi hỏi diện tích đất xây dựng và chi phí đầu tư cao hơn so với ngôi nhà 2 mái.   

Mẫu nhà thờ họ 8 mái cổ kính

3. Mẫu nhà thờ họ 2 tầng.

Mẫu nhà thờ họ 2 tầng được thiết kế cải tiến hiện đại với tầng 1 làm nhà sinh hoạt và tầng 2 làm nhà thờ. Đây cũng là mẫu nhà phù hợp với những khu đất có diện tích hẹp mà vẫn đảm bảo được không gian sinh hoạt riêng biệt với khu thờ tự. Mẫu nhà thờ họ 2 tầng Mẫu nhà thờ họ 2 tầng được KTS Vietnamarch tư vấn thiết kế cho khách hàng tại Nam Định

Nhà thờ họ 2 tầng

4. Mẫu nhà thờ diện tích nhỏ.

Với những khu đất diện tích hẹp cả về chiều ngang và chiều rộng bạn nên lựa chọn mẫu nhà thờ họ nhỏ được KTS tư vấn thiết kế sao cho phù hợp với khuôn viên đất. 

Mẫu nhà thờ họ chữ Đinh cho những diện tích đất nhỏ.

Mẫu nhà thờ trên khuôn viên đất nhỏ hẹp tại Hà Đông – Hà Nội

Nhà thờ họ diện tích nhỏ tại Hải Dương

Nhà thờ diện tích nhỏ tại Hải Dương

5. Mẫu nhà thờ họ 5 gian.

Với lối kiến trúc mang đậm nét ngôi nhà ở dân gian 3 gian 2 chái nhà để ở, thì ngôi nhà thờ họ 5 gian này giúp bạn trở về với tuổi thơ với kí ức ngôi nhà truyền thống của cha ông ta đã từng sinh sống, và đặc biệt không gian thờ tự được đặt 

Mẫu nhà thờ họ 5 gian - đậm nét kiến trúc nhà dân gian

>> Mời quý khách xem thêm hàng trăm công trình nha tho ho đã và đang thiết kế, thi công bởi Vietnamarch tại đây: https://vietnamarch.com.vn/thiet-ke-kien-truc/thiet-ke-nha-tho-ho/

6. Liên hệ đơn vị tư vấn thiết kế và thi công nhà thờ họ chuyên nghiệp.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công ngôi nhà thờ dòng họ, nhà thờ tổ, từ đường các công trình kiến trúc tâm linh: chùa chiền, miếu mạo, lăng mộ …vui lòng liên hệ với chúng tôi – với đội ngũ KTS có kinh nghiệm và chuyên môn giỏi cùng hàng trăm dự án lớn, bé chúng tôi đã và đang thiết kế, thi công – chắc chắn sẽ giúp bạn có một công trình ưng ý.

ĐC: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: Vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com


CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

Đèn Led Vietnamarch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mẫu bàn thờ đẹp

Trần thạch cao

Fanpage