Chế độ bảo hành bàn thờ treo tường và bàn thờ đứng

Với mỗi một chiếc bàn thờ thì vệc chúng có đặc điểm gì , có thu hút như thế nào, màu sắc gì …cũng chưa quan trọng bằng chế độ bảo hành sản phẩm. Đơn giản nhìn vào số năm bảo hành bàn thờ để nói lên chất liệu cũng như chất lượng của các mẫu bàn thờ có sẵn: Mẫu bàn thờ đứng và mẫu bàn thờ treo tường đẹp hiện đại cho chung cư và nhà dân dụng

1.Chế độ bảo hành bàn thờ tại showroom 61 Nguyên Xiển

Chế độ bảo hành bàn thờ treo tường và bàn thờ đứng

Chế độ bảo đảm quyền lợi cho khách hàng
►Chế Độ Bảo Hành:

Bảo hành dài hạn:15 năm

►Phương thức vận chuyển:

Giao hàng tận nơi- Lắp đặt miễn phí trong nội thành Hà Nội

►Ưu đãi

Thiết kế bàn thờ chuẩn phong thủy.

Tư vấn miễn phí 24/7

Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu cao trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều. Chính sách bán buôn áp dụng cho đơn hàng thỏa mãn theo yêu cầu.

Ngòa việc tư vấn bàn thờ , thước lỗ ban chúng tôi còn tư vấn thiết kế nhà thờ họ  , với các mẫu nhà thờ họ nổi tiếng,  tư vấn trong nhiều lĩnh vực khác thông dụng như trong thi công văn phòng, thiết kế văn phòng ,  coworking space (với các kích thước đo đạc bàn ghế làm việc cho giám đốc và nhân viên)…sử dụng thước lỗ ban nào phù hợp . Chính vì thế nếu quý khách vẫn chưa hiểu rõ được mục đích hay cách tra bảng kích thước chuẩn lỗ ban vui lòng liên hệ với chúng tôi – chuyên gia Vietnamarch sẽ tư vấn trực tiếp tốt nhất đến bạn.

>>>https://vietnamarch.com.vn/ban-ban-tho-gia-re-btt-08-kich-thuoc-chuan-lo-ban-mau-sac-da-dang-hop-noi-that-phong-khach-chung-cu-nho/

3. Liên hệ địa chỉ mua bàn thờ cao cấp tại 61 Nguyễn Xiển giá tốt nhất thị trường


Vietnamarch đã chính thức ra mắt và phân phối sản phẩm bàn thờ tại các showroom và cửa hàng thuộc các hệ thống trên toàn quốc với hàng ngàn các mẫu bàn thờ đẹp chất lượng cao cấp : bàn thờ đứng, bàn thờ treo, bàn thờ truyền thống, ban thờ hiện đại, tủ thờ cao cấp…để quý khách hàng thoải mái lựa chọn. Đừng quên gọi cho chúng tôi để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn cho quý vị về màu sắc, kích thước phù hợp phong thủy với từng cung mệnh của gia chủ.


CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

Đèn Led Vietnamarch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mẫu bàn thờ đẹp

Trần thạch cao

Fanpage