Cấu tạo đèn thả phòng thờ như thế nào?

Đèn thả là một trong những vật trang trí vô cùng cần thiết trong không gian thờ phụng. Ngoài phần chính là khu  thờ tự bao gồm có bàn thờ- Bàn đứng hoặc bàn treo ra thì đèn thả là bộ phận chiếu sáng không thể thiếu cho phòng thờ thêm xinh. Vậy cấu tạo một mẫu đèn thả thế nào, bao gồm những bộ phận gì là một câu hỏi khá thú vị. Chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề ngày ngay dưới đây nhé.

1.Đèn thả phòng thờ bao gồm những bộ phận nào

Thứ 1 là Khung đèn

Có thể được làm bằng chất liệu gỗ hoặc chất liệu hợp kim khác là tùy thuộc vào nhà sản xuất hoặc nhu cầu của người sử dụng. Thông thường thì chất liệu gỗ được ưa chuộng nhất .

Tùy tứng kích cỡ của khung đèn mà sẽ cho ra những mẫu đèn phòng thờ lớn hay bé, hay kích thước trung bình. 

Và kích cỡ này bao trọn các phần bên trong đèn phòng thờ do vậy chúng được chú ý rất nhiều về kiểu dáng cũng như về chất liệu .

Mẫu mã đèn thả phòng thờ DG23 mang lại cho không gian thờ cúng vẻ đẹp cổ điển truyền thống

Một mẫu khung đèn hình hộp chữ nhật khá đẹp mắt

Thứ 2: Bộ phận tán ánh sáng đèn thả trần phòng thờ 

Mỗi một chiếc đèn thả đều có phần tán ánh sáng đẹp và chất lượng. Giúp bảo vệ phần đèn led bên trong được bền và đẹp.Ngoài ra tác dụng của phần tán ánh sáng còn giúp cho ánh sáng đèn đi qua trở nên huyền ảo và long lanh hơn rất nhiều. Chất liệu bộ phận này cũng rất đa dạng và phong phú. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà có thể lựa chọn bằng mica, lụa…

Thứ 3 Phần chip đèn
Phần đèn led bên trong là ngọn nguồn của ánh sáng được khuếch tán qua các tầng cấu tạo của đèn thả.

Đèn có thể sáng đẹp, đều màu hay không hoàn toàn phụ thuộc vào chip đèn.

Đèn thả trần có bộ phận chip led được gắn ở 1 bảng mạch in. Chúng được lắp trực tiếp trên thành của vỏ đèn hoặc khung đèn.

Thứ 4 : Dây cáp và tấm ốp trần
Dây cáp : Là bộ phận không thể thiếu được .Hệ thống dây cáp sẽ giúp gắn kết tấm ốp trần với phần chính của đèn thả. Giúp đèn có thể treo trên bề mặt trần, tường và thả rơi mềm mại xuống không gian phòng thờ một cách tự nhiên nhất.

Dây cáp dài và mảnh tạo sự thanh thoát mang lại tính thẩm mỹ cao.

Thứ 5: Ốp trần

Tấm ốp trần được cấu tạo bằng vật liệu bền bỉ chịu lực, giúp cho trần thạch cao không bị phá vỡ cấu trúc , mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho trần tường nhà thờ.

>>>Xem qua các mẫu đèn thả để biết được sự khác nhau với đèn thả phòng thờ thế nào

Đèn phòng thờ đẹp

Nguồn: https://vietnamarch.com.vn/den-phong-tho-dep/

2. Mua đèn phòng thờ ở đâu?

Tại cơ sở bàn thờ Vietnamarch chính thức ra mắt nhiều mẫu đèn phòng thờ đẹp, chất lượng, với chất liệu gỗ cao cấp mang đến cho không gian thờ tự ấm cúng và linh thiêng nhất. Mang trong mình “phụng sự” cho không gian phòng thờ gia đình hay các công trình nhà thờ họ, từ đường, chúng tôi hiểu yếu tố phong thủy là điều quan trọng. Tại đây, gia chủ sẽ được tư vấn phong thủy miễn phí, cam kết về chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều mẫu bàn thờ truyền thống đến ban thờ đẹp và các mẫu tranh gỗ treo phòng thờ.


CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

Đèn Led Vietnamarch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mẫu bàn thờ đẹp

Trần thạch cao

Fanpage