Các vấn đề nên nhớ khi thiết kế nhà thờ họ gia đình cho gia chủ mệnh kim

Phong thủy nhà thờ họ phù hợp cùng với mệnh là điều cực kỳ đặc biệt quan trọng và vô cùng cần thiết đối với chủ nhà mang mệnh kim. Như hầu hết chúng ta đều đã biết, kim sẽ khắc mộc. Như thế thì làm sao chúng ta có thể hóa giải được việc này, đồng thời phương pháp sắp xếp như thế nào nhằm để phù hợp với phong thủy. Toàn bộ các thông tin về thiết kế nhà thờ họ gia đình cho gia chủ mệnh kim sẽ được trình bày trong bài viết dưới đây, xin trân trọng mời quý bạn đọc cùng theo dõi nhé!

1. Đặc điểm bản mệnh trong thiết kế nhà thờ họ gia đình cho gia chủ mệnh kim

Trong ngũ hành, người mang mệnh kim là biểu trưng cho những loại kim khí trong trời đất bao la. Đặc biệt nhất là các người mang mệnh kim thường vô cùng cứng rắn, cực kỳ cương trực và cũng rất quyết đoán hơn những người khác.

Theo quy luật tương sinh của ngũ hành, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Vì vậy cho nên, trong việc thiết kế nhà thờ họ gia đình cho gia chủ mệnh kim, thì chúng ta cần phải bài trí nhà thờ họ như thế nào nhằm mục đích hóa giải được sự xung khắc này đồng thời mang lại vô số may mắn, tài lộc cho gia đình về sau này.

thiết kế nhà thờ họ gia đình cho gia chủ mệnh kim

2. Các điểm phải nhớ khi thiết kế nhà thờ họ gia đình cho gia chủ mệnh kim

Lưu ý chung trong phương án thiết kế nhà thờ họ gia đình cho gia chủ mệnh kim

Thông thường trên thực tế cho thấy rằng những người mang mệnh kim thường sẽ  không quá thích hợp với nhà thờ họ được sản xuất từ chất liệu gỗ. Bởi vì kim sẽ khắc mộc, tuy vậy nếu như chủ nhà vẫn ưa chuộng nhà gỗ thì cần phải ứng dụng vô số phương pháp hóa giải rất khác biệt nhau.

thiết kế nhà thờ họ gia đình cho gia chủ mệnh kim 1

Vì thế cho nên, những người mang mệnh Kim không được lạm dụng quá nhiều những vật dụng được chế tạo bằng chất liệu gỗ trong nhà thờ họ. Điều này có khả năng khắc phục hoàn toàn bằng cách tuyển chọn cẩn thận và kỹ lưỡng phương pháp xếp đặt trong nhà thờ họ.

Lựa chọn tông màu bố trí khi thiết kế nhà thờ họ gia đình cho gia chủ mệnh kim

Trong phong thủy, kim được sinh ra từ đất đồng thời được nuôi dưỡng nhờ vào  trời đất. Do đó, màu sắc phù hợp với người mang mệnh Kim chính là màu vàng và màu nâu đất. Đó là các màu sắc sẽ đem lại quyền lực, sự may mắn và sự phát triển, thịnh vượng đến cho gia đình. Ngoài ra có các màu sắc tương kỵ với người mang mệnh Kim đó là những màu sau đây: màu đỏ, màu hồng. Vì thế cho nên  chủ nhà cần phải biết chọn lọc màu sắc như thế nào phù hợp để bố trí trong  nhà thờ họ của gia đình mình.

thiết kế nhà thờ họ gia đình cho gia chủ mệnh kim 2

Lựa chọn chất liệu trang trí hợp lý trong thiết kế nhà thờ họ gia đình cho gia chủ mệnh kim

Các vật dụng có khả năng giúp cho người mang mệnh Kim để có thể phát huy được tối đa vận may của mình cần phải làm từ những vật liệu như sau: nhôm, vàng, thép, bạc. Những loại cây thích hợp đối với người mang mệnh kim đó là các loại cây sau: kim bách hợp, ngọc lan, kim quế, mễ lan, hoa kim ngân, …

Xem thêm: Giới thiệu vài mẫu thiết kế nhà thờ họ, từ đường 8 mái chồng diêm bằng gỗ lim

Hình dạng vật phẩm thờ cúng trong phương án thiết kế nhà thờ họ gia đình cho gia chủ mệnh kim

Đối với nhà thờ họ cho người mệnh Kim nên lựa chọn những vật phẩm thờ cúng, trang trí hình bầu dục, hình trụ. Đây chính là hình khối tiêu chuẩn thể hiện cho sự êm ấm, hòa hợp. Đặc biệt làm như vậy còn đem đến sự sum vầy và hạnh phúc viên mãn cho cả gia đình.

thiết kế nhà thờ họ gia đình cho gia chủ mệnh kim 3

3. Công ty ưu tú đẳng cấp chuyên thiết kế nhà thờ họ gia đình cho gia chủ mệnh kim

Là một doanh nghiệp được hầu hết khách hàng tin tưởng và lựa chọn đồng thời đánh giá là chất lượng cao trong công việc làm nhà thờ họ cổ truyền. Công ty Vietnamarch chúng tôi chuyên thực hiện thiết kế và xây dựng những công trình nhà thờ họ như sau: nhà thờ họ 3 gian, 5 gian, … cho đến các công trình nhà từ đường, nhà thờ họ có quy mô lớn, hoành tráng. Những công trình nêu trên hiện nay đã hiện diện trên hầu hết các tỉnh thành trong toàn quốc. Ngoài ra Vietnamarch còn tư vấn thiết kế bàn thờ nhà thờ họ với kích thước bàn thờ chuẩn thước lỗ ban mang lại tài lộc cho gia đình họ tộc.

Với đội ngũ kiến trúc sư và những chuyên gia bậc thầy, công ty Vietnamarch luôn sẵn sàng đồng hành, tư vấn cho quý khách hàng vô số những điều bổ ích về nhà thờ họ cổ truyền. Giúp bố trí, sắp đặt các công trình nhà thờ họ sao cho phù hợp nhất trên phần diện tích đã sẵn có. Quý vị có thể nhanh chóng liên lạc trực tiếp với chúng tôi nhằm để được hỗ trợ chu đáo và tận tình nhé! 

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

 

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.comCÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

Đèn Led Vietnamarch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mẫu bàn thờ đẹp

Trần thạch cao

Fanpage