Lựa chọn ánh sáng của đèn led trang trí hợp phong thủy giúp tăng tài khí

Mỗi một công việc của cửa hàng hay phòng làm việc đều có liên quan đến phong thủy, tất cả mọi sự vật thì không sự vật nào là không mang tính chất phong thủy. Vấn đề là ta liệu có đủ tinh tế để quan sát thấy điều đó hay không? Nơi chúng ta ở, cửa hàng hay phòng làm việc có một số đồ vật vì đã quá quen thuộc làm mất đi giá trị phong thủy của nó. Trên thực tế, nghiên cứu tỉ mỉ thì chúng ta sẽ thấy không có gì không liên quan đến phong thủy chẳng qua là mức độ của từng yếu tố có quan trọng nhiều hay ít mà thôi. Việc lựa chọn ánh sáng đèn led hợp phong thủy là rất cần thiết trong việc thiết kế nội thất bên trong.
Xem thêm: 6 mẹo nhỏ bố trí đèn led mang tài lộc về nhà

1. Tầm quan trọng của việc lựa chọn ánh sáng đèn led hợp phong thủy

Đèn trang trí là một trong những loại đồ vật thường thấy, đèn có chức năng chiếu sáng và trang trí. Ánh sáng của đèn xua tan đi bóng đêm. Đèn cũng chính là một công cụ phong thủy mạnh và hiệu quả, lúc lắp đặt đèn trang trí nội thất nhất định không thể không chú ý.

Lựa chọn ánh sáng của đèn led trang trí tăng tài khí phong thủy 1

Lựa chọn ánh sáng của đèn led trang trí tăng tài khí phong thủy 01

Ánh đèn có hai đặc điểm lớn, ánh sáng và nhiệt năng. Ánh sáng và sức nóng đều là hai biểu hiện của năng lượng. Nó đủ để ảnh hưởng tới những sự thay đổi về cát hung trong phong thủy. Trong không gian phòng làm việc thường có lắp bóng đèn chùm, và thường đèn được lắp theo một quy cách thống nhất. Điều này sẽ phần làm cho chúng tương đối hài hòa, nếu dùng quá đèn nhiều thì bạn cần phải cẩn thận cân nhắc đến cách treo hoặc vị trí đặt.

Lựa chọn ánh sáng của đèn led trang trí tăng tài khí phong thủy 02

Lựa chọn ánh sáng của đèn led trang trí tăng tài khí phong thủy 02

Người lãnh đạo công ty muốn tăng thêm vẻ sang trọng, lịch lãm hoặc muốn lắp đặt một đèn trang trí tăng tài khí đặc biệt cho phòng làm việc của mình thì cần phải cân nhắc rất kỹ. Đặc biệt là một số đèn treo chất liệu thủy tinh, nhìn chúng thì chúng có vẻ đẹp lung linh, huyền ảo, ấm cúng, thế nhưng khi chọn vị trí đặt bạn cần phải chú ý đến một nguyên tắc lớn đó chính là không được để quá gần đỉnh đầu của người quản lý, nếu không có thể làm ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận.

Lựa chọn ánh sáng của đèn led trang trí tăng tài khí phong thủy 03

Lựa chọn ánh sáng của đèn led trang trí tăng tài khí phong thủy 03

Đèn treo trang trí sinh ra quang và nhiệt, đầu óc của con người lại tương đối mẫn cảm với những điều đó. Đầu óc muốn phát huy được chức năng tốt nhất thì cần phải đặt trong không gian yên tĩnh và thoải mái. Ánh sáng và nhiệt đều có thể kích thích đến đầu óc, có thể dẫn tới trở ngại cho việc suy nghĩ.

Lựa chọn ánh sáng của đèn led trang trí tăng tài khí phong thủy 04

Lựa chọn ánh sáng của đèn led trang trí tăng tài khí phong thủy 04

Đầu tiên, sức nóng của đèn có thể khiến đầu bạn bị choáng, làm suy giảm năng lực tư duy, vì thế mà làm cho những người ở môi trường đó trở nên khó chịu, tính khí cũng thất thường. Đây là điều cần phải tránh trong việc kinh doanh buôn bán.

Lựa chọn ánh sáng của đèn led trang trí tăng tài khí phong thủy 05

Lựa chọn ánh sáng của đèn led trang trí tăng tài khí phong thủy 05

Vì thế, đèn treo các bạn không được trực tiếp lắp vào nơi trên đỉnh đầu. Nếu như muốn lắp thêm đèn trang trí thì nên đặt ở nơi mà cách đầu tầm 3 thước… để cho ánh đèn có khoảng cách chiêu sáng phù hợp. Điều này có thê giúp các bạn tránh được những phiền nhiễu không đáng có, để cho khả năng của bộ não được phát huy một cách tốt nhất. Việc sử dụng đèn led phổ biến hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước từ miền Bắc tới miền Nam như một số tỉnh Tỉnh Quảng Nam, Tỉnh Bình Định, Tỉnh Phú Yên, Tỉnh Khánh Hoà, Tỉnh Kom Tum….

Lựa chọn ánh sáng của đèn led trang trí tăng tài khí phong thủy 06

Lựa chọn ánh sáng của đèn led trang trí tăng tài khí phong thủy 06

2. Liên hệ tư vấn lựa chọn đèn led.

Đến với đèn led Vietnamarch, bạn không chỉ được tư vấn kỹ về giải pháp chiếu sáng, ứng dụng ánh sáng trong không gian tổng thể mà còn có nhiều cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá vô cùng hấp dẫn với chính sách bảo hành dài hạn và nhanh gọn lên đến 2 năm.
Để tham khảo giá chi tiết cụ thể, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
Công ty TNHH VIETNAMARCH
VP: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: denledxinh.com
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com


Tác giả: Bùi Giang- Phòng KT-NT Vietnamarch


CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

Đèn Led Vietnamarch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mẫu bàn thờ đẹp

Trần thạch cao

Fanpage