Top 5 đại lý trần thạch cao tốt nhất tại Bắc Ninh

Vietnamarch xin giới thiệu đến các bạn top 5 đại lý tran thach cao Bắc Ninh uy tín, chất lượng nhất – Quý khách hàng tại Bắc Ninh có nhu cầu thi công làm trần vách thạch cao vui lòng liên hệ với các đại lý sau để đảm bảo tốt nhất về thẩm mỹ, chất lượng và giá cả cho công trình của bạn.

  1. Đại lý trần thạch cao – Thuận Thành – Bắc Ninh.

Là một dại lý uy tín với đội ngũ công nhân viên làm việc chuyên nghiệp uy tín hơn 5 năm trên đất Thuận Thành Bắc Ninh. Các công trình lớn bé đã và đang được đội ngũ thi công của đại lý thực hiện, nhận được rất nhiều lời khen và sự hài lòng của khách hàng. 

Dưới đây là một vài hình ảnh công trình tran thach cao được đại lý – Thuận Thành – Bắc Ninh thi công hoàn thiện cho khách hàng.

2. Đại lý trần vách thạch cao – Lương Tài Bắc Ninh.

Chuyên cung cấp vật tư trần vách thạch cao, phào chỉ, đại lý đèn âm trần, đèn trang trí với giá cả tốt nhất, đa dạng kiểu dáng và chất lượng xuất xứ đảm bảo.

3. Công ty TNHH Chuyên thiết kế và thi công trần vách thạch cao – Thành Phố Bắc Ninh. 

Công ty TNHH chúng tôi làm việc chuyên nghiệp, thi công tran thach cao theo một quy trình chuẩn – thiết kế – thi công – hoàn thiện bàn giao – bảo hành. Công ty uy tín – chất lượng số 1 tại thành phố Bắc Ninh.

4. Cửa hàng tran thach cao – chuyên cung cấp vật tư giá tốt – Từ Sơn Bắc Ninh.

Cửa hàng chuyên cung cấp vật tư thạch cao: tấm thạch cao, khung xương thạch cao, bột bả, bột trét, sơn xử lý mối lối, các loại vật tư phụ trong thi công trần vách thạch cao … với giá tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

5. Đại lý trần thạch cao tại Tiên Du – Bắc Ninh. 

Đại lý chúng tôi cung cấp vật tư và nhân thi công các công trình trần vách thạch cao cho khách hàng tại Tiên Du, tại Bắc Ninh: công trình nhà ở dân dụng, trường học, bệnh viện,công ty, nhà hàng , khách sạn ….

Xem chi tiết các đại lý trần thạch cao tại Bắc Ninh tại đây: http://tranthachcaohanoi.vn/tran-thach-cao-bac-ninh.html

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ về tổng đại lý trần vách thạch cao tại Hà Nội để được tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế trần phù hợp, loại vật liệu và giá tốt nhất cho công trình nhà bạn tại đây.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VIETNAMARCH
VĂN PHÒNG HÀ NỘi
Địa chỉ: Số 61, Đ. Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Điện thoại: 04.66812328, 04.22434597 – Hotline: 0936.091.066
VĂN PHÒNG TP. HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: Số 40/30, Đ. Nguyễn Khoái, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
Website: tranthachcaohanoi.vn – vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com


CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

Đèn Led Vietnamarch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mẫu bàn thờ đẹp

Trần thạch cao

Fanpage