Tốn tiền, hại mắt vì đèn led chất lượng kém

Chỉ cần bỏ ra một vài giây tìm kiếm hai từ khóa ” đèn led ” người tiêu dùng nhận được tràn ngập thông tin về đèn led siêu rẻ, đèn led tiết kiệm, đèn led chất lượng nhiều gia đình tới tấp đi mua đèn led chiếu sáng: đèn bàn, đèn trang trí, đèn học, đèn vườn, đèn tuýp led… mà chẳng mảy may do dự về chất lượng sản phẩm.
Xem thêm: Đèn led có đắt không, đèn led loại nào tốt?

1. Đèn led kém chất lượng tiền mất, tật mang

Hiện nay, đèn led đang là mặt hàng chiếu sáng hót nhất được bày bán trên khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam đặc biệt là một số tỉnh như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Huế, Nghệ An, Hà Tĩnh… Dọc các con phố mua sắm tại Hà Nội như Đê La Thành, Giảng Võ, Nguyễn Xuyển không khó để tìm ra 3, 4 cửa hàng liên tiếp bán đèn led chiếu sáng các loại nhãn mác, không nhãn mác….

den-led-tiet-kiem-dien-6

Tốn tiền, hại mắt vì ” đèn led chất lượng kém 01

Để biết được chất lượng sản phẩm ra sao khó mà kiểm nghiệm được qua quan sát và kiểm tran bên ngoài. Chỉ tới khi bỏ tiền ra rồi, trực tiếp dùng mới có được câu trả lời chính xác. Do đó, người tiêu dùng cũng khá hoang mang về chất lượng sản phẩm thực sự. Đối với những loại đèn LED không có nguồn gốc xuất xứ, hầu hết không đạt tiêu chuẩn, như bộ nguồn điện không đảm bảo, độ rọi kém, độ hoàn màu thấp, nhiệt độ màu không phù hợp với mắt người.

Tốn tiền, hại mắt vì " đèn led chất lượng kém 0

Tốn tiền, hại mắt vì ” đèn led chất lượng kém 02

Về cơ bản ưu điểm của đèn LED thì không cần chối cãi. ” Đèn led tiết kiệm điện” trên 70% năng lượng khi nó thay thế các loại đèn truyền thống cũ như đèn cao áp thủy ngân… và có thể tiết kiệm được 50% năng lượng nếu thay thế các công nghệ tiên tiến hơn như đèn huỳnh quang compact (CFL). Tuổi thọ của đèn được xác định có thể đạt tới 100.000 giờ.

Tốn tiền, hại mắt vì " đèn led chất lượng kém 0

Tốn tiền, hại mắt vì ” đèn led chất lượng kém 03

Tuy nhiên, đấy chỉ là lý thuyết. Trên thực tế, tuổi thọ cũng như chất lượng của LED nói riêng và bộ đèn LED nói chung phụ thuộc vào 4 cấu tử của bộ đèn gồm chip LED, bộ nguồn, bộ phận quang và bộ tản nhiệt. Đây chính là nguyên nhân vì sao chất lượng của đèn LED lại không được như lý thuyết.

Tốn tiền, hại mắt vì " đèn led chất lượng kém 0

Tốn tiền, hại mắt vì ” đèn led chất lượng kém 04

Các sản phẩm đèn led bán tràn lan trên thị trường hiện nay rất khó kiểm soát được các yếu tố trên vì các sản phẩm được nhập từ nhiều nguồn cả chính hãng lẫn hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Nguy hại nhất là các sản phẩm hàng nhái từ Trung Quốc, giá không hề rẻ hơn là bao so với hàng chính hãng nhưng chất lượng ” trời ơi đất hỡi ” móc túi người tiêu dùng trắng trợn. Dùng những sản phẩm đó nguy hại trực tiếp tới thị lực đặc biệt là trẻ nhỏ, tuổi thọ kém, chất lượng rởm. Do vậy, với cùng một số tiền bỏ ra, người tiêu dùng nên lựa chọn đúng nhà phân phối và chính hãng.

Tốn tiền, hại mắt vì " đèn led chất lượng kém 0

Tốn tiền, hại mắt vì ” đèn led chất lượng kém 05

2. Một vài mẹo nhỏ lựa đèn led chính hãng cùng với nhà phân phối uy tín

Hãy luôn lựa chon sản phẩm đèn led chính hãng cao cấp để được nhận giá trị tốt nhất khi sử dụng. Vietnamarch khuyên người dùng nên lựa chọn sản phẩm của các hãng sau :
+ Đèn Boffi
+ Đèn Philip
+ Đèn Kingled
+ Đèn Gxlighting
+ Đèn Rạng Đông
+ Đèn Điện Quang
Tất cả các sản phẩm được phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất tại Công ty TNHH Vietnamarch trên các tỉnh thành miền Bắc, Miền Trung và miền Nam của cả nước.

Tốn tiền, hại mắt vì " đèn led chất lượng kém 0

Tốn tiền, hại mắt vì ” đèn led chất lượng kém 07

3. Địa chỉ bán đèn led âm trần uy tín Việt Nam.

Đến với đèn led Vietnamarch, bạn không chỉ được tư vấn kỹ về giải pháp chiếu sáng, ứng dụng ánh sáng trong không gian tổng thể mà còn có nhiều cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá vô cùng hấp dẫn với chính sách bảo hành dài hạn và nhanh gọn lên đến 2 năm.
Để tham khảo giá chi tiết cụ thể, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
Công ty TNHH VIETNAMARCH
VP: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: denledxinh.com
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tác giả: Bùi Giang- Phòng KTNT Vietnamarch


CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

Đèn Led Vietnamarch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mẫu bàn thờ đẹp

Trần thạch cao

Fanpage