Công dụng tuyệt vời của đèn led Panel

Đèn led Panel là thiết bị điện trang trí được sử dụng phổ biến hiện nay. Đèn led Panel chất lượng cao có ưu điểm dễ dàng sử dụng và trang trí các không gian khác nhau như nhà ở, khuân viên nhà ở, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại. Hơn nữa, đèn có độ bền cao và giá cả vô cùng hợp lí.

Xem thêm: Led Panel 300×300

Công dụng tuyệt vời của đèn led Panel 01

Công dụng tuyệt vời của đèn led Panel 01

1. Đèn led Panel là gì?

Đèn led dây là thiết bị điện chiếu sáng sử được cấu tạo thành 2 phần vỏ và bóng đèn led. Được sử dụng trong việc trang trí các không gian thêm sang trọng và rực rỡ hơn với nhiều kiểu dáng và màu sắc thiết kế bắt mắt. Chúng ta cso thể dễ dàng bắt gặp đèn led dây tại các nhà hàng, các quán cafe hay trong các trung tâm thương mại như The Garden, Big C, Aoen Mall…. và các thành phố, tỉnh thành trên cả nước như Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Long An, Tỉnh Đồng Tháp, Tỉnh Tiền Giang, Tỉnh Bến Tre. Việc trang trí bằng đèn led Panel không những giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ mà còn giảm đáng kể chi phí cho người sử dụng.

Công dụng tuyệt vời của đèn led Panel 02

Công dụng tuyệt vời của đèn led Panel 02

2. Ứng dụng đèn led panel vuông 300×300 Vietnamarch.

Kiểu dáng đèn led Panel có sử dụng đa dạng kích cỡ khác nhau, đem lại sự thuận tiện trong lắp đặt. Người tiêu dùng có thể dễ dàng sử dụng trang trí các công trình và vị trí khách nhau mà không cần lo ngại vấn đề kích thước có phù hợp với bóng đèn hay không.

Công dụng tuyệt vời của đèn led Panel 03

Công dụng tuyệt vời của đèn led Panel 03

– Đèn được lắp đặt nhiều cho trần thả, trần thạch cao, từ nội thất nhà ở, biệt thự cho tới nhà xưởng, khu sản xuất. Việc ứng dụng trang trí đèn led panel giúp cho không gian trở nên sang trọng, cao cấp và lịch lãm hơn rất nhiều so với các loại đèn thông thường như compact, huỳnh quang…

Công dụng tuyệt vời của đèn led Panel 04

Công dụng tuyệt vời của đèn led Panel 04

3. Lưu ý khi thiết kế, thi công, lắp đặt đèn led panel.

Trong phần này chúng tôi chỉ nêu một vài chú ý quan trọng để người tiêu dùng nắm được khái quát, Để tìm hiểu sâu hơn, các bạn vui lòng xem thêm: – Nghiên cứu công suất đèn và độ rộng giữa các đèn cân đối . – Khoảng cách khung xương trần, tọa độ dầm mái nhà. – Cần phải ước lượng, tính toán thẳng hàng các cạnh theo các phương, tao sự ngay ngắn cho trần.

Công dụng tuyệt vời của đèn led Panel 05

– Có các bước tiến hành khoa học.

– Sắp xếp công cụ, dụng cụ đầy đủ trước khi thi công .

4. Liên hệ đơn vị sản xuất và phân phối đèn led âm trần.

Vietnamarch chuyên phân phối đèn led panel cao cấp cho chung cư, đèn led trang trí đến các tỉnh thành trên toàn quốc gồm:

 

Để tham khảo giá chi tiết cụ thể, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH VIETNAMARCH

VP: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: denledxinh.com

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tác giả: Bùi Giang- Phòng KT-NT Vietnamarch


CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

Đèn Led Vietnamarch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mẫu bàn thờ đẹp

Trần thạch cao

Fanpage