Các điểm rất cần chú ý khi sử dụng đèn led âm trần

Đèn led âm trần là sản phẩm, thiết bị điện dùng cho chiếu sáng và trang trí. Đèn led âm trần có nhiều ưu điểm so với các loại đèn chiếu sáng thông thường như đẹp, bền, giá rẻ, an toàn. Do đó, ngày nay đèn led âm trần được ưa chuộng và sử dụng rất phổ biến.

Xem thêm: Một số điểm vượt trội của đèn tuýp led

1. Chú ý khi lắp đặt sử dụng đèn âm trần viền trắng

Cũng giống như đèn led âm trần viền vàng, màu trắng bạc cũng khá nổi trội và hấp dẫn thị giác, do đó khi sử dụng đèn led âm trần viền trắng bạn đặc biệt quan tâm phối mầu sắc của trần cho hài hòa, tránh chệch tông mầu tổng thể gây nhiễu loạn, không khớp về mầu sắc.

Các điểm rất cần chú ý khi sử dụng đèn led âm trần  01

Các điểm rất cần chú ý khi sử dụng đèn led âm trần  01

2. Ứng dụng của đèn led âm trần viền trắng

Đèn led âm trần viền trắng có tính thẩm mĩ sang trọng, thiết kế tinh sảo rất ăn nhập với các không gian tân cổ điển hoặc các không gian có tông mầu trắng bạc chủ đạo.

Các điểm rất cần chú ý khi sử dụng đèn led âm trần  02

Các điểm rất cần chú ý khi sử dụng đèn led âm trần  02

Đèn led âm trần viền trắng trang trí trong căn hộ chung cư cao cấp, hay các không gian trung tâm thương mại, tổ chức sự kiện để làm nổi bật không gian xung quanh. Màu sắc của đèn led âm trần viền trắng phù hợp với các không gian yêu cầu sự tinh khôi.

Các điểm rất cần chú ý khi sử dụng đèn led âm trần  03

Các điểm rất cần chú ý khi sử dụng đèn led âm trần  03

Đèn led âm trần viền trắng dùng cho không gian tân cổ điển làm toát lên vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy cho không gian. Vừa tạo cảm giác nhẹ nhàng lại mang tới cái nhìn đầy mới mẻ.

Các điểm rất cần chú ý khi sử dụng đèn led âm trần  04

Các điểm rất cần chú ý khi sử dụng đèn led âm trần  04

3. Địa chỉ bán đèn led âm trần viền trắng chất lượng Việt nam.

Đến với đèn led Vietnamarch, bạn không chỉ được tư vấn kỹ về giải pháp chiếu sáng, ứng dụng ánh sáng trong không gian tổng thể mà còn có nhiều cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá vô cùng hấp dẫn với chính sách bảo hành dài hạn và nhanh gọn lên đến 2 năm.
Đèn led âm trần Miền Bắc : Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Đèn led âm trần miền Trung: Tỉnh Thanh Hoá, Tỉnh Nghệ An, Tỉnh Hà Tĩnh, Tỉnh Quảng Bình, Tỉnh Quảng Trị, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Tp. Đà Nẵng, Tỉnh Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Nam, Tỉnh Bình Định, Tỉnh Phú Yên, Tỉnh Khánh Hoà, Tỉnh Kom Tum, Tỉnh Gia Lai, Tỉnh Dak Lak.

Đèn led âm trần miền nam: Tỉnh Vĩnh Long, Tỉnh Lâm Đồng, Tỉnh Ninh Thuận, Tỉnh Bình Thuận, Tỉnh Tây Ninh, Tỉnh Bình Phước, Tp. Hồ Chí Minh, , Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Long An, Tỉnh Đồng Tháp, Tỉnh Tiền Giang, Tỉnh Bến Tre, Tỉnh Trà Vinh, Tỉnh An Giang, Tp. Cần Thơ, Tỉnh Bạc Liêu,Tỉnh Sóc Trăng, Tỉnh Cà mau, Tỉnh Kiên Giang, Tỉnh Đồng Nai

Để tham khảo giá chi tiết cụ thể, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH VIETNAMARCH

VP: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: denledxinh.com
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com


CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

Đèn Led Vietnamarch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mẫu bàn thờ đẹp

Trần thạch cao

Fanpage