Bảo hành đèn led âm trần như thế nào?

Trong quá trình sử dụng sản phẩm không thể tránh khỏi những sai sót, lỗi kĩ thuật nhất là đối với những thiết bị điện. Với các thiết bị chiếu sáng thông thường, dường như người tiêu dùng ít hoặc không quan tâm đến dịch vụ bảo hành sản phẩm có lẽ do giá trị nhỏ, cũng có thể do không biết bảo hành ở đâu, như thế nào. Nhưng các sản phẩm cao cấp như đèn led âm trần cho căn hộ, đèn chùm, đèn thả trang trí chắc chắn khá nhiều người dùng quan tâm đến dịch vụ bảo hành. Do vậy, Vietnamarch xin hướng dẫn chi tiết cách bảo hành sản phẩm đèn led âm trần tới tất cả khách hàng.

Xem thêm: Bí quyết sử dụng đèn led âm trần đúng cách

1. Chính sách bảo hành đèn led âm trần

Thời hạn bảo hành:

– Tất cả các sản phẩm đèn led âm trần đều có thời hạn bảo hành trong vòng 2 năm( mốc thời gian tính từ khi khách hàng mua sản phẩm). Trong vòng 2 năm sử dụng, khách hàng gặp bất kì trục trặc, lỗi…có thể mang sản phẩm đến nơi bảo hành. Công ty sẽ kiểm tra lỗi, tư vấn, hỗ trợ dịch vụ bảo hành hợp lí cho khách hàng.

Dịch vụ bảo hành đèn led âm trần 01

Dịch vụ bảo hành đèn led âm trần 01

Điều kiện bảo hành:

– Đèn led âm trần được bảo hành nếu còn nguyên tem bảo hành có ghi nhãn logo Vietnamarch của công ty. Trường hợp nếu mất tem bảo hành, hoặc tem bảo hành không đầy đủ thông tin, công ty không tiến hành dịch vụ bảo hành sản phẩm cho khách hàng.

– Đèn led âm trần còn thời gian bảo hành ghi trên tem. Tất cả sản phẩm đèn led âm trần được phân phối bởi Vietnamarch chỉ được hưởng dịch vụ bảo hành nếu sản phẩm còn đang trong thời gian ghi trên ten phiếu, quá thời hạn được bảo hành công ty có thể hỗ trợ khách hàng sửa chữa nhưng có tính phí.

– Các thiết bị đèn led âm trần bị lỗi kĩ thuật, hỏng hóc do lỗi nhà sản xuất. Nếu qua quá trình kiểm tra sản phẩm, phát hiện lỗi về phía nhà phân phối, sản xuất khách hàng sẽ được đổi mới, bảo hành sữa chữa sản phẩm theo cam kết. Tuy nhiên, nếu lỗi về phía người sử dụng sẽ không được hỗ trợ bảo hành sản phẩm.

Dịch vụ bảo hành đèn led âm trần 02

Không được bảo hành:

Đèn led âm trần bị hỏng nguyên nhân từ phía khách hàng sử dụng không đúng cách, sai mục đích gây hỏng hóc, chập cháy Vietnamarch không tiến hành gói bảo hành tới khách hàng.

– Trên mặt đèn xuất hiện các dấu hiệu nứt, vỡ, trầy xước… do va đập, tác động ngoại lực trong quá trình khách hàng sử dụng. Nếu người dùng vô tình làm dơi, đèn bị vỡ hoặc va đập mạnh nứt bóng đèn lỗi đó sẽ không trong đối tượng sản phẩm được bảo hành của công ty.

Dịch vụ bảo hành đèn led âm trần 03

– Sản phẩm đã hết thời gian bảo hành ( mốc thời gian bảo hành tính từ khi khách hàng mua sản phẩm từ phía công ty).

– Tem trên đèn led âm trần bị mất góc, rách tem, không có tem. Với sản phẩm như này, phía công ty không thể check được thông tin về sản phẩm cũng như tính chính xác của đèn do vậy không thể hỗ trợ bảo hành tới khách hàng được.

Dịch vụ bảo hành đèn led âm trần 04

2. Hướng dẫn bảo hành đèn led âm trần

Các sản phẩm đèn led âm trần được phân phối rộng khắp trên tất cả các tỉnh thành của cả nước do vậy việc bảo hành sản phẩm cũng được thuận tiện hơn rất nhiều. Để được bảo hành tốt, an toàn, đúng chất lượng khách hàng có thể thực hiện:

– Mang đèn led âm trần đến nơi mua hàng : Tại các cửa hàng phân phối, bán thiết bị đèn led âm trần chính hãng luôn nhận dịch vụ bảo hành cho khách hàng. Khi mua đèn led âm trần tại Vietnamarch, quí vị có thể mang trực tiếp sản phẩm tới công ty để nhận tư vấn và hỗ trợ. Thời gian bảo hành sản phẩm sẽ luôn được cam kết trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận sản phẩm bảo hành. – Mang đèn led âm trần tới trung tâm bảo hành của hãng: Để có được dịch vụ bảo hành trực tiếp từ hãng sản xuất, khách hàng có thể mang ngay sản phẩm tới trung tâm bảo hành gần nhất( kèm theo hóa đơn mua hàng) không cần thông qua nhà phân phối sản phẩm.

Dịch vụ bảo hành đèn led âm trần 05

3. Liên hệ đơn vị sản xuất và phân phối đèn led âm trần.

Vietnamarch chuyên phân phối đèn led panel, đại lí phân phối đèn led âm trần chính hãng đến các tỉnh thành trên toàn quốc gồm: miền Bắc, miền Trung, miền Nam đặc biệt một số tỉnh lớn như Hà Nội, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Phú Thọ…
Để tham khảo giá chi tiết cụ thể, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
Công ty TNHH VIETNAMARCH
VP: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: denledxinh.com
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tác giả: Bùi Giang – Phòng KT-NT Vietnamarch


CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

Đèn Led Vietnamarch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mẫu bàn thờ đẹp

Trần thạch cao

Fanpage