Yếu tố cần nhớ khi lắp đặt ban thờ treo tường đẹp gỗ gõ cho cửa hàng kinh doanh

Bàn thờ treo tường là vật phẩm rất cần thiết trong hầu hết các gia đình và cả trong những cửa hàng hiện đại. Những ưu điểm và nhược điểm của loại bàn thờ này cũng như những lưu ý khi tiến hành bài trí là như thế nào? Quý độc giả hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số chia sẻ trong bài viết sau đây để thông suốt tường tận yếu tố cần quan tâm khi lắp đặt ban thờ treo tường đẹp gỗ gõ cho cửa hàng kinh doanh nhé!

1. Điểm nổi trội của sản phẩm ban thờ treo tường đẹp gỗ gõ cho cửa hàng kinh doanh

Một vài những ưu điểm của loại bàn thờ treo mà chúng ta có thể nhìn thấy như sau:

  • Bàn thờ có kích thước nhỏ gọn vì vậy tiết kiệm được diện tích và không gian. 
  • Tính linh động của bàn thờ khá cao bởi vì có thể di dời qua những vị trí khác tương đối dễ dàng, tiện lợi
  • Loại bàn thờ loại này khi lắp đặt thường không kén không gian
  • Đối với các cửa hàng có không gian chật hẹp hay cần tận dụng diện tích là vô cùng thích hợp
  • So với tủ thờ thì bàn thờ treo cần kinh phí thấp hơn 
  • Bàn thờ treo tường có vô số kiểu dáng vô cùng đa dạng

Trong thị trường đồ dùng nội thất thì bàn thờ treo tường chính là phiên bản bàn thờ đang cực kỳ thông dụng, phổ biến. Nhất là các kiểu ban thờ treo tường đẹp gỗ gõ cho cửa hàng kinh doanh cũng được đa số người tiêu dùng yêu chuộng và lựa chọn. Bởi vì gỗ gõ có độ cứng khá cao, giúp cho loại gỗ này chịu được lực va đập tương đối lớn, khả năng chống thấm nước tốt. Ngoài ra, thớ gỗ rất dày. Vì thế, chúng vô cùng chắc bền, sử dụng được trong khoảng thời gian rất lâu dài.

ban thờ treo tường đẹp gỗ gõ cho cửa hàng kinh doanh

2. Yếu tố nên nhớ khi lắp đặt ban thờ treo tường đẹp gỗ gõ cho cửa hàng kinh doanh

Chọn lựa vị trí lắp đặt phù hợp nhất cho bàn thờ 

Tối ưu là bạn cần phải chọn lựa vị trí để xếp đặt ban thờ treo tường đẹp gỗ gõ cho cửa hàng kinh doanh trong khu vực giữa các phòng. Có nghĩa là sẽ không bài trí bàn thờ tại bất cứ phòng nào. Khi treo bàn thờ cần phải được treo như thế nào cho vuông vức và rất chắc chắn nhằm đảm bảo tuyệt đối sự an toàn.

Chọn mua các sản phẩm có kích thước phù hợp phong thủy tâm linh

Ban thờ treo tường đẹp gỗ gõ cho cửa hàng kinh doanh có kích thước thường được thiết kế dựa vào thước Lỗ Ban. Đối với quan niệm về phong thủy, nếu dựa vào thước này, bạn sẽ vô cùng dễ dàng, thuận lợi để rước tài lộc tối đa cùng với sự may mắn, suôn sẻ và hanh thông.

ban thờ treo tường đẹp gỗ gõ cho cửa hàng kinh doanh 1

Tính toán kỹ lưỡng độ cao để lắp đặt

Bàn thờ có chiều cao là khoảng cách từ mặt đất lên đến bàn thờ. Ban thờ treo tường đẹp gỗ gõ cho cửa hàng kinh doanh cần phải được treo sao cho cao hơn tầm mắt của bạn, tức là khoảng chừng từ 1m5 trở lên.

Xem thêm: Hướng dẫn cách thức bài trí ban thờ đứng đẹp gỗ gõ cho văn phòng

Bố trí hướng lắp đặt theo bản mệnh của chủ nhân

Theo quan niệm từ thời xa xưa, vị trí của bàn thờ bài trí trong cửa hàng cần phải được xếp đặt theo mệnh của  gia chủ. Do bởi, nếu ban thờ treo tường đẹp gỗ gõ cho cửa hàng kinh doanh được bài trí như thế nào cho đúng hướng và đúng mệnh thì sẽ khiến cho gia chủ thu hút rất nhiều vượng khí, tài lộc, gia đạo luôn được bình an, hạnh phúc.

Sự hòa hợp giữa các vật phẩm được bài trí phía trên bàn thờ

Trong việc thực hiện bài trí bàn thờ, chúng ta cần phải phải xếp đặt các vật dụng như thế nào cho thật hài hòa đồng thời đúng theo ngũ hành nhằm đem lại tài lộc và sự phồn thịnh đến cho cửa hàng. Bạn có thể nhờ sự hỗ trợ của các chuyên gia phong thủy tư vấn kỹ lưỡng hơn để tiến trình sắp đặt ban thờ treo tường đẹp gỗ gõ cho cửa hàng kinh doanh được hoàn hảo hơn.

ban thờ treo tường đẹp gỗ gõ cho cửa hàng kinh doanh 2

3. Công ty chuyên cung cấp các dòng sản phẩm bàn thờ cao cấp cho mọi không gian tâm linh

Hiện nay có vô số kiểu bàn thờ treo tường khác biệt nhau. Mặc dù vậy, bạn sử dụng kiểu bàn thờ nào đi nữa thì cũng cần nên quan tâm đến những quy ước tối thiểu của nó.

Với các thông tin nêu trên, chắc chắn rằng bạn đã biết thêm được phương pháp bài trí và lắp đặt bàn thờ hợp với phong thủy một cách tối ưu nhất!Ngoài ra Vietnamarch còn tư vấn thiết kế bàn thờ  với kích thước bàn thờ chuẩn thước lỗ ban mang lại tài lộc cho gia đình họ tộc.

ban thờ treo tường đẹp gỗ gõ cho cửa hàng kinh doanh 3

Quý khách có nhu cầu mua những mẫu bàn thờ đẹp, bàn thờ đứng, bàn thờ treo tường, tủ thờ, … cho cửa hàng kinh doanh của mình xin hãy vui lòng liên lạc trực tiếp và nhanh chóng cho chúng tôi để được tư vấn tất cả mọi thông tin chi tiết nhé!

 

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

 

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

 


CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

Đèn Led Vietnamarch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mẫu bàn thờ đẹp

Trần thạch cao

Fanpage