Ưu điểm vượt trội của đèn led âm trần ly

Đèn led âm trần là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến với những công dụng và hiệu quả tuyệt vời như an toàn, bền, thẩm mĩ cao.. Do đó, Vietnamarch xin chia sẻ với quí bạn đọc những thông tin, cũng như lợi ích vượt trội của các mẫu đèn led âm trần ly .

1. Thông số kỹ thuật đèn âm trần ly.

1.1. Công suất chiếu sáng của đèn led âm trần ly

Đèn led âm trần Ly tròn chạy ở công suất khác nhau: 5w, 7w, 12w, 14w, 16w. Từng mức công suất có số đo (đường kính) đèn khác nhau, bán kính khoét lỗ thay đổi.

1.2. Điện áp nguồn sử dụng cho đèn led âm trần.

Điện áp sử dụng có hiệu điện thế lớn : từ 110v đến 240v, Do vậy khả năng lắp đặt đèn rất cao ngay cả với các vùng có điện lưới không thuận lợi vẫn có thể lắp đặt tốt đèn led âm trần Vietnamarch.

Ưu điểm vượt trội của đèn led âm trần ly 02

Ưu điểm vượt trội của đèn led âm trần ly 01

1.3. Kích thước đèn led âm trần tròn.

Số đo đèn led âm trần Ly rất khác nhau, tùy loại công suất, đèn sõ có số đo kĩ thuật khác nhau: Chiều rộng lỗ khoét từ 75mm đến 160mm, đường kính vành ngoài của đèn led âm trần từ 95 đến 190mm

2. Ứng dụng đèn Led âm trần ly

Mẫu đèn led downlight âm trần LY có bề ngoài đẹp, mới mẻ, khoảng Ly âm tạo góc ánh sáng sâu, không chói sáng. Đèn led downlight âm trần ly được lắp đặt phổ biến trong hầu hết các công trình xây dựng, nhiều hơn là các công trình đòi hỏi sự đẳng cấp, cao cấp.

Ưu điểm vượt trội của đèn led âm trần ly 02

Ưu điểm vượt trội của đèn led âm trần ly 02

3. Lưu tâm khi thiết kế, thi công, lắp đặt đèn led âm trần LY.

Trong bài viết này Vietnamarch chỉ giới thiệu những điểm chính để người dùng nắm được bao quát. Để nắm được chi tiết, quí vị vui lòng xem tại đây Vietnamarch.

3.1. Trong thiết kế đèn led âm trần ly

Khi thi công trần nhà, và dàn chiếu sáng trên trần, theo việc lắp đặt đèn led âm trần ly Vietnamarch, người tiêu dùng lưu ý những điểm sau:

– Nghiên cứu công suất đèn và độ rộng các đèn hài hòa: Công suất đèn ảnh hưởng trực tiếp tới mức ánh sáng chiếu của đèn, mức chiếu sáng với mỗi diện tích cũng thay đổi, ý muốn của mỗi hộ gia đình không giống nhau, độ tuổi khác nhau, phong cách, ý tưởng khác nhau cũng làm ra nhu cầu về chiếu sáng đa dạng.

– Bố trí khung xương trần, lăp đặt dầm mái nhà: Khi thi công trần và đèn cần quan sát vị trí lắp đèn và khoảng khung xương trần không được trùng nhau, dẫn tới hậu quả phải loại bỏ xương trần khi lắp đèn làm tác động chất lượng trần thạch cao. Do đó cần chú tâm chặt chẽ giữa đội ngũ thi công trần và đội ngũ thiết kế chiếu sáng luôn từ công đoạn thiết kế phương án, ý tưởng xây dựng trần thạch cao.

– Nghiên cứu gam màu ánh sáng tương thích: Ánh sáng đèn led âm trần trên thị trường có 3 mầu cơ bản là trắng, vàng và trung tính (vàng nắng). Mỗi loại mầu tương đương với 1 nhiệt độ mầu khác nhau, mầu trắng tạo cảm giác mát mẻ, mầu vàng tạo cảm giác ấm áp, mầu vàng nắng trung tính tạo cảm giác thư thái, ấm áp. Vì vậy kiến trúc sư nên cân nhắc giải pháp về mầu sắc ánh sáng tốt cho chủ nhà.

Ưu điểm vượt trội của đèn led âm trần ly 03

Ưu điểm vượt trội của đèn led âm trần ly 03

3.2. Khi tiến hành lắp đặt đèn led âm trần Ly.

Khi tiến hành lắp đặt, đội ngũ kĩ sư cần để tâm các điểm sau:

– Quy trình làm việc khoa học: Tính toán trước các công việc phải thực hiện để sắp xếp các công tác, động tác khoa học và hiệu quả, hạn chế việc dịch chuyển giáo nhiều kéo dài thời gian thi công. Phối hợp và khớp nối công việc của các đội thợ tham gia có trình tự khoa học và hợp lý, tránh thi công chồng chéo ảnh hưởng đến tiến độ chung của công trình. Vietnamarch sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trên cả nước dịch vụ lắp đặt đèn led âm trần ly kể cả những tỉnh miền Trung xa xôi như Tỉnh Thanh Hoá, Tỉnh Nghệ An, Tỉnh Hà Tĩnh, Tỉnh Quảng Bình, Tỉnh Quảng Trị, Tỉnh Thừa Thiên Huế…

den-led-cao-cap-14

Ưu điểm vượt trội của đèn led âm trần ly 04

– Chuẩn bị công cụ, dụng cụ đầy đủ trước khi thi công: Dụng cụ thi công đầy đủ, chi tiết luôn luôn rất cần thiết cho công trình đẹp và tỷ mỷ, các dụng cụ cần có như: thang, giáo, dụng cụ chuyên dụng lắp đặt điện, găng tay len hoặc vải, giẻ lau giúp giữ đèn luôn sạch sẽ. Ưu điểm vượt trội của đèn led âm trần ly 04

Ưu điểm vượt trội của đèn led âm trần ly 05

den-led-cao-cap-24

Ưu điểm vượt trội của đèn led âm trần ly 06

4. Liên hệ đơn vị sản xuất và phân phối đèn led âm trần.

Để tham khảo giá chi tiết cụ thể, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH VIETNAMARCH

VP: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: denledxinh.com

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com


CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

Đèn Led Vietnamarch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mẫu bàn thờ đẹp

Trần thạch cao

Fanpage