Tư vấn hướng triển khai thiết kế văn phòng cho người mệnh Kim

Những người mang mệnh Kim là những người vô cùng mạnh mẽ, có lý tưởng tốt đẹp. Vì thế cho nên, trong việc bài trí thiết kế nội thất văn phòng dành cho người mệnh Kim chúng ta cần phải đặc biệt lưu ý đến các vấn đề phong thủy. Bởi vì việc thiết kế văn phòng cho người mệnh Kim sẽ đem lại sự suôn sẻ, hanh thông, may mắn và không ngừng thăng tiến, phát triển trong sự nghiệp và công việc.

1. Tìm hiểu Tử Vi để thiết kế văn phòng cho người mệnh Kim

Những vấn đề thiết kế văn phòng cho người mệnh Kim có liên quan đến sản phẩm, chất liệu, cùng với mẫu mã và màu sắc phải luôn thích hợp với yêu cầu, mục đích ứng dụng cũng như thích hợp cùng với cung mệnh của gia chủ.

Người mang mệnh Kim biểu tượng cho kim khí, kim loại trong vũ trụ, trời đất. Vì vậy cho nên họ có tính cách cực kỳ độc đoán, mạnh mẽ, chứa đựng đầy các tham vọng, đồng thời vô cùng cương quyết trong tất cả các vấn đề, nhất là trong quá trình theo đuổi niềm đam mê và tham vọng đó. Mặc dù như thế, họ chính là người cực kỳ yêu đời, luôn đón nhận được vô số điều vô cùng tuyệt vời trong đời sống.

Với các đặc điểm độc đáo nói trên, chúng ta cần nên đề ra các nét tổng quan về một văn phòng làm việc được sử dụng cho người mang mệnh Kim như thế nào cho thật thoải mái, dễ chịu, sắp xếp một cách thông minh, khoa học, có tiện nghi cao, thoáng đãng, nhằm mục đích mang đến hiệu quả công việc cao nhất, đồng thời tăng cường khả năng sáng tạo và đạt kết quả công việc tốt nhất.

thiết kế văn phòng cho người mệnh kim

Xem thêm: Gợi ý phương án thực hiện mẫu thiết kế phòng họp đạt tiêu chuẩn

2. Các hạng mục nên quan tâm khi thiết kế văn phòng cho người mệnh Kim

Chất liệu nội thất trong thiết kế văn phòng cho người mệnh Kim

Người mang mệnh Kim rất thích hợp cùng với các chế phẩm nội thất được sản xuất bởi chất liệu kim loại, ví dụ như là sắt, inox, … Vì thế cho nên việc áp dụng bàn làm việc có cấu trúc chân sắt trong setup văn phòng cực kỳ hợp lý. Bàn làm việc được lắp đặt cùng với sự phối hợp với ghế văn phòng sẽ tạo nên sự tiện nghi tối ưu đối với văn phòng. Điều này vừa tạo nên sự hiện đại và sự năng động cho văn phòng, đồng thời cũng góp phần gia tăng thêm vận khí cho gia chủ.

thiết kế văn phòng cho người mệnh kim 1

Kiểu dáng trang thiết bị khi thiết kế văn phòng cho người mệnh Kim

Với sự mạnh mẽ, quyết đoán trong tính cách của người mang mệnh Kim, chúng ta cần nên ứng dụng những mẫu bàn làm việc, bàn họp, … có thiết kế kiểu dáng góc nhọn hay vuông vức, nhằm mục đích biểu hiện sự uy quyền, tôn nghiêm cho người lãnh đạo. Ngoài ra, tạo nên tác phong công sở chững chạc, nghiêm trang đối với nhân viên. Trong các thể loại chế phẩm nội thất văn phòng của công ty Vietnamarch, chúng tôi luôn có cung ứng và phân phối rất nhiều kiểu bàn làm việc tuyệt hảo, với giá cả hợp lý, phải chăng vô cùng phù hợp đối với người mang mệnh Kim.

thiết kế văn phòng cho người mệnh kim 2

Tông màu phù hợp để thiết kế văn phòng cho người mệnh Kim

Ứng dụng các mẫu bàn làm việc mang tông màu trắng, màu vàng hoặc những tông màu tươi trẻ, hiện đại sẽ có khả năng giúp cho văn phòng làm việc được thoáng đãng, dễ chịu và thoải mái hơn rất nhiều. Hơn nữa, bàn làm việc hoàn mỹ sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian để tuyển chọn ghế văn phòng đồng thời mang đến hiệu quả làm việc rất cao.

Việc ứng dụng những phụ kiện kèm theo, ví dụ các loại tủ gỗ hồ sơ, kệ gỗ, tủ sắt, kệ CPU, … có cùng tông màu sẽ góp phần không nhỏ để tạo nên sự hài hòa đối với  tổng thể không gian và tăng cường tính tiện nghi tối ưu cho văn phòng.

thiết kế văn phòng cho người mệnh kim 3

3. Nhận tư vấn phương án thiết kế văn phòng cho người mệnh Kim

Vietnamarch là một doanh nghiệp hàng đầu chuyên thiết kế văn phòng cho vô số công ty, doanh nghiệp có tầm cỡ to nhỏ khác nhau, phục vụ tối ưu hóa ngân sách và các tiện nghi cho người sử dụng.

Ngoài ra, công ty Vietnamarch luôn có các chương trình giảm giá đặc sắc dành cho những khách hàng mới và khách hàng thân thiết. Hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp với công ty Vietnamarch của chúng tôi để nhận được sự tư vấn chu đáo, tận tâm và hoàn toàn miễn phí nhé!

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

 

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.comCÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

Đèn Led Vietnamarch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mẫu bàn thờ đẹp

Trần thạch cao

Fanpage