Hệ thống bãi đỗ xe thông minh giúp giải quyết tốt các vấn đề về thiếu điểm đỗ xe an toàn

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của xã hội, sự gia tăng về các phương tiện giao thông ngày một cao dẫn tới tình trạng thiếu điểm đỗ xe an toàn là một vấn đề quan ngại của nhiều người. Giải pháp được cho là vô cùng hiệu quả để giải quyết vấn đề trên là hệ thống bãi đỗ xe thông minh sẽ phải được đầu tư và xây dựng nhiều hơn nữa, đặc biệt là thành phố, đô thị lơn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh.

Thật vậy với một hệ thống giàn thép đỗ xe thông minh, không chỉ giúp bạn giải quyết được các vấn đề về diện tích đậu xe, thời gian gửi và lấy xe mà còn mang lại giá trị thẩm mỹ quan cho những tuyến phố nội đô, đông đúc. 

Một điển hình từ bãi đỗ xe thông minh được áp dụng cho thủ đô Hà Nội đó là điểm đỗ xe Trần Nhật Duật và điểm đỗ xe Nguyễn Công Hoan – đây là 2 công trình điểm đỗ xe thông minh được thí điểm tại Hà Nội, hiện đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng từ cuối năm 2016. Hiệu quả mà 2 công trình mang lại là rất khả quan, khi giải quyết được phần lớn các vấn đề về điểm đỗ xe an toàn. 

Bãi đỗ xe Trần Nhật Duật

Một điều đặc biệt khi áp dụng bãi đỗ xe thông minh vào để giải quyết vấn đề điểm đỗ đó chính là: hệ thống này có thể áp dụng vào cả các khu trung tâm thương mại, tòa nhà cao ốc, chung cư… nơi tập trung đông dân cư, nhu cầu về chỗ đỗ xe càng lớn, chính vì vậy ngay từ khâu thiết kế tòa nhà, chủ đầu tư đã phải tính toán một cách hợp lý nhất, đối với bãi đỗ xe thông minh bạn sẽ  không bị mất quá nhiều diện tích đất, bởi có nhiều mô hình hệ thống đỗ xe thông minh được thiết kế đặc biệt là hệ thống đỗ xe tự động kiểu tháp, hệ thống đỗ xe kiểu Palet trượt, dạng băng tải…  đặc biệt phù hợp cho các tòa chung cư, cao ốc.

>> Tìm hiểu thêm về hệ thống đỗ xe phù hợp cho tòa trung tâm thương mại, chung cư, cao ốc tại đây: Bãi đỗ xe thông minh

Nhấn mạnh: Bạn đọc lưu ý, hiện nay đơn vị thiết kế, thi công được bãi đỗ xe thông minh, áp dụng những công nghệ hiện đại mới nhất ở nước ta chưa có nhiều, chính vì vậy khi tìm kiếm một đơn vị hợp tác quý vị nên tìm hiểu kỹ về năng lực, kinh nghiệm của đơn vị đó.

Đơn vị tư vấn thiết kế và thi công bãi đỗ xe thông minh uy tín, hàng đầu tại miền bắc.

Công ty CP đầu tư Kiến Việt. – Vietnamarch’ Group.

Add: Số 61 Nguyễn Xiển,Hà Nội,Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com


CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

Đèn Led Vietnamarch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mẫu bàn thờ đẹp

Trần thạch cao

Fanpage