Làm gì cho cha mẹ vào ngày lễ vu lan hàng năm?

Vào mỗi tháng 7 âm lịch , ngày lễ Vu Lan là dịp để con cháu thể hiện tấm lòng thành kính đối với ông bà cha mẹ- Những người có công ơn sinh thành dưỡng dục đối với họ. Và là ngày mà con cái nên làm những điều gì thật ý nghĩa để dâng lên cha mẹ mình, được xem là hành động mang lại tình cảm , tình thương yêu của con cái cho cha mẹ vui lòng.

Làm gì vào ngày lễ Vu Lan cho cha mẹ mình

Người ta vẫn nói : hoa hồng đỏ cho người còn mẹ, hoa hồng trắng cho người mất mẹ…Đó là tập tục bông hồng cài áo mà chúng ta vẫn thường nghe

Có nhiều gia đình cha hay mẹ bị mất sớm đó là thiệt thòi lớn không có gì bù đắp được đối với người con. Vừa mất đi về mặt tinh thần, vừa mất đi sự chăm sóc và an toàn đối với con . Và người đau đớn hơn cả chính là bố hoặc mẹ bạn , không còn được chăm lo cho con là tổn thương và thèm khát không có gì bù đắp được. Trong ngày lễ này , những người con như thế hiểu hơn hết tình cảm và sự chân thành dành cho cha mẹ mình bằng mâm cơm tình cảm thắp nhang lên ban thờ , mong cha mẹ được về an vui trong ngày đó cùng con cái.

>>>Xem những mẫu bàn thờ đẹp

Đối với những con vẫn còn cha còn mẹ, thì đó là may mắn không gì hơn được.Tuy nhiên nhiều bậc con cái không hiểu được điều đó , mà phá bĩnh và làm cho bố mẹ buồn lòng.Trong những ngày này , việc bạn mang lại niềm vui cho cha mẹ  sẽ làm cha mẹ bạn hết sức hài lòng .

Đơn cử những việc như sau

Ăn một bữa cơm thân mật với gia đình: Mặc dù chỉ là điều đơn giản nhưng điều đó làm cho bố mẹ bạn hết sức vui vẻ .Nếu bình thường bạn không làm được điều đó vì bận bịu mọi việc thì đây chính là lúc bạn nên làm điều này .

Mua món quà nhỏ tặng bố mẹ: Chẳng có bố mẹ nào không thương con.Chỉ có con cái mới có thể mang lại sự hạnh phúc cho bố mẹ mà thôi.Một món quà nhỏ không hề đắt đỏ về mặt kinh tế nhưng chưa chan tình cảm đó là cái kính lão nêu ba mẹ bị mờ mắt, lọ hoa thơm, ghế matxxa…là những thứ đơn giản mà bạn hoàn toàn nên suy nghĩ để tạo sự bất ngờ cho người thân.

Những hành động tình cảm : Như một cái ôm ấm áp , sự chăm chút giấc ngủ cho bố mẹ..là liểu thuốc tiên giúp bố mẹ bạn vui vè hơn

Dành một ngày ở nhà với ba mẹ, giúp đỡ họ làm những việc nhỏ cũng là cách hoàn hảo .

Dịch vụ Vietnamarch:

Ngoài lĩnh vực tâm linh ra chúng tôi trong linh vực thiết kế văn phòng cũng đạt được nhiều thành tựu lớn với những dự án thiết kế đình đám. Do vậy chúng tôi tư vấn nhiệt tình trong trong thiết kế nội thất văn phòng cho các khách hàng


CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

Đèn Led Vietnamarch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mẫu bàn thờ đẹp

Trần thạch cao

Fanpage