Kinh nghiệm phong thủy về lựa chọn hướng bàn thờ tuổi 90

Bài trí hướng bàn thờ tuổi 90 cầm tinh Canh Ngọ là điều vô cùng cần thiết khi tiến hành xây dựng nhà cửa. Việc này là nỗi lo lắng của hầu hết mọi gia đình. Ngoài việc chọn tuổi, việc chọn hướng còn phụ thuộc rất nhiều vào các vấn đề khác nữa. Chọn lựa hướng như thế nào cho đẹp đồng thời tránh các hướng xấu khi khi bài trí bàn thờ? Các độc giả hãy cùng với Vietnamarch tìm hiểu những chia sẻ sau đây nhé!

1. Nguyên tắc chung khi lựa chọn hướng bàn thờ tuổi 90

Sau khi tiến hành xây nhà xong, hầu hết mọi gia đình sẽ xem hướng để chọn bàn thờ theo hướng cát. Bởi vì, người ta thường quan niệm rằng bài trí bàn thờ sai phong thủy sẽ tạo nên vận khí không tốt. Việc này gây tác hại cho chủ nhà và gia đình. Do đó, khi chọn hướng bạn cần phải chọn hướng Tọa Cát hướng Cát. 

Nếu bạn bài trí hướng bàn thờ tuổi 90 cầm tinh Canh Ngọ sinh năm thích hợp phong thủy sẽ mang đến sự may mắn. Chủ nhà được tài lộc dồi dào, sức khỏe tràn đầy, bình an vô sự nếu hướng đặt bàn thờ tốt. Ngoài ra, con đường công danh sự nghiệp phát triển thành đạt, thịnh vượng, ngày càng thăng tiến.

hướng bàn thờ tuổi 90

Xem thêm: Tư vấn phương thức chọn hướng bàn thờ tuổi 93 phù hợp nhất

2. Kinh nghiệm phong thủy truyền thống chọn hướng bàn thờ tuổi 90

Hướng tối ưu để bài trí hướng bàn thờ tuổi 90 Canh Ngọ là Tọa Cát hướng Cát hay Tọa Hung Hướng Cát. Để xem được hướng tốt bạn phải dựa theo tuổi của chủ nhà là người nam của gia đình. Tuy nhiên, cũng có vài trường hợp xem hướng dựa vào tuổi của người nữ. Nhưng đó chỉ là giải pháp dự phòng.

Hướng bàn thờ tuổi 90 phù hợp gia chủ cầm tinh Canh Ngọ 

Hướng Đông Nam: Tạo sinh khí vô cùng tốt. Những vấn đề liên quan trực tiếp đối với sức khỏe con người cự kỳ thuận lợi, may mắn, suôn sẻ. Theo Bát trạch đó là cung rất tốt trong các cung. Ngoài ra, cũng là hướng rất tốt để bài trí bàn thờ. Danh tiếng của nam nhân trong gia đình ngày càng được nâng cao bậc nhất khi bàn thờ bài trí theo hướng này.

Hướng Đông: Hướng này thuộc về sao Cự Môn. Bàn thờ bài trí theo hướng này sức khỏe luôn cường tráng mạnh khỏe, đặc biệt nhất đối với nữ giới. Hướng này tốt chỉ xếp sau hướng Đông Nam. Bàn thờ sắp đặt theo hướng này sẽ mang tài lộc về sau, có quý nhân luôn trợ giúp. 

hướng bàn thờ tuổi 90 1

Hướng Nam: Hướng này thuộc sao Vũ Khúc, khiến chủ nhà luôn thuận hòa trong gia đình cùng với mọi người ngoài xã hội. Nếu như bạn không chọn 2 hướng trên thì có thể cân nhắc hướng này. Hướng này có ý nghĩa là gia đình được hạnh phúc bền vững và thuận hòa trọn đời. Hơn nữa, vấn đề hôn nhân nam nữ sẽ bền chặt lâu dài.

Hướng Bắc: hướng này được Phục vị cho nên chủ yếu về vấn đề gia đình an lành, yên ấm. Trong Bát trạch thuộc hướng tốt thứ tư vì vậy đó là một cung vô cùng yên bình. Cung này đặc biệt vô cùng tốt cho bài trí bàn thờ. Bởi vì bàn thờ cần phải thuộc tĩnh, cung này là cung yên bình và trấn tĩnh.

hướng bàn thờ tuổi 90 2

Hướng xấu cần tránh khi chọn hướng bàn thờ tuổi 90

  • Bài trí bàn thờ theo hướng Tây Nam: sẽ phạm vào Tuyệt mệnh (yếu tố này cực kỳ xấu, có khả năng gây ra hậu quả bệnh tật, phá sản, …)
  • Bài trí bàn thờ theo hướng Đông Bắc: sẽ phạm vào Ngũ quỷ, khi đó gia đình bất an, thu nhập giảm sút, thị phi vây quanh. 
  • Bài trí bàn thờ theo hướng Tây Bắc: sẽ phạm phải Lục sát khi đó quan hệ tình cảm rất xấu, có thể cãi vã, kiện tụng, …
  • Bài trí bàn thờ theo hướng Tây sẽ phạm Họa hại, đó là hướng xui xẻo, vướng vào thị phi và thất bại tứ bề, khó có thể vực dậy.

Những hướng này tuyệt đối không nên bài trí khi chọn hướng bàn thờ tuổi 90 nhằm tránh tai ương, xui xẻo trong nội bộ gia đình.

3. Gia tăng sự tốt lành cho cả gia đình nhờ bố trí phòng thờ chỉn chu – trang trọng

Vietnamarch đã đáp ứng các thông tin chi tiết về việc xem hướng bàn thờ tuổi 90 cho cầm tinh Canh Ngọ.

hướng bàn thờ tuổi 90 3

Nếu bạn cần tìm hiểu, tham khảo thêm về những sản phẩm nội thất phòng thờ, bàn thờ hiện đại cho chung cư, bàn thờ đứng, bàn thờ treo tường, … hãy sớm liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Và hãy gửi tin nhắn về cho công ty chúng tôi nhằm được hỗ trợ về những vấn đề tâm linh nhé các bạn. Chúng tôi luôn hân hạnh tư vấn, sẵn sàng phục vụ các bạn 24/24.

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

 

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com
CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

Đèn Led Vietnamarch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mẫu bàn thờ đẹp

Trần thạch cao

Fanpage