Hướng dẫn cách thức bài trí ban thờ đứng đẹp gỗ gõ cho văn phòng

Bàn thờ sử dụng trong văn phòng vô cùng quan trọng, bạn cần nên đặc biệt quan tâm rất nhiều yếu tố cụ thể sao cho bàn thờ hợp với phong thủy, giúp đem đến tối đa vượng khí cho công ty. Chúng ta cần phải đặc biệt lưu tâm các vấn đề gì khi bài trí ban thờ đứng đẹp gỗ gõ cho văn phòng hợp phong thủy sẽ được công ty Vietnamarch trình bày ngay trong bài viết dưới đây nhé!

1. Ý nghĩa việc bài trí ban thờ đứng đẹp gỗ gõ cho văn phòng

Công việc thờ phụng luôn là điều tất yếu cần có trong từng gia đình và cả trong buôn bán, kinh doanh theo phong tục, tín ngưỡng dân gian của người Việt Nam từ xưa đến nay. Vì thế, bài trí bàn thờ trong văn phòng đó là một tín ngưỡng cực kỳ tốt. Việc này không những giúp đem đến lợi ích tối ưu cho công ty mà còn có khả năng giúp công ty đó tiếp nhận may mắn và tài lộc cho trọn năm.

Hiện nay, rất nhiều công ty ưa chuộng ban thờ đứng đẹp gỗ gõ cho văn phòng nhờ ưu điểm của loại gỗ này. Gỗ gõ thuộc nhóm đứng đầu trong số 8 nhóm gỗ tại Việt Nam. Đó là thể loại gỗ quý, hiếm, mang màu sắc rất đẹp, có hương thơm đặc sắc, có độ bền rất cao, đường vân gỗ vô cùng đẹp, rất sắc nét.

ban thờ đứng đẹp gỗ gõ cho văn phòng

Đối với bất cứ công ty nào, việc bài trí bàn thờ văn phòng và sắp đặt bàn thờ dựa vào nguyên tắc phong thủy luôn luôn là điều cần được quan tâm đặc biệt, mặc dù công ty có quy mô hoành tráng hoặc tương đối nhỏ. Nên nhớ những  vấn đề cần được lưu ý, toàn bộ sẽ quyết định đến sự phồn thịnh đồng thời với sự phát triển vững bền của một công ty, hãy xếp đặt ban thờ đứng đẹp gỗ gõ cho văn phòng như thế nào cho thật đúng phương pháp nhằm mục đích giúp việc làm ăn được hanh thông, suôn sẻ và thuận lợi nhé. Ngoài ra Vietnamarch còn tư vấn thiết kế bàn thờ  với kích thước bàn thờ chuẩn thước lỗ ban mang lại tài lộc cho gia đình họ tộc.

2. Điểm cần nhớ khi bài trí ban thờ đứng đẹp gỗ gõ cho văn phòng

Vị trí chọn đặt ban thờ đứng đẹp gỗ gõ cho văn phòng

Vị trí để bài trí bàn thờ trong văn phòng là điều trước tiên bạn cần phải vô vùng đặc biệt quan tâm đến. Trong đó, bạn cần phải tuyệt đối tuân theo những nguyên tắc căn bản như sau:

  • Xếp đặt bàn thờ tại vị trí dưới đất, nên đặt tiếp âm.
  • Bàn thờ nên được xếp đặt tại tầng 1.
  • Cần bài trí bàn thờ tại các vị trí sạch sẽ, không ô uế và thoáng đãng.
  • Một lọ nước hoa luôn luôn đặt sẵn trên bàn thờ nhằm xịt vào bàn thờ cho được thơm tho vào các ngày mùng 1 hoặc ngày rằm mỗi tháng.

ban thờ đứng đẹp gỗ gõ cho văn phòng 1

Xem thêm: Tư vấn giải đáp câu hỏi không có bàn thờ thì cúng ở đâu

Hướng tốt để sắp đặt ban thờ đứng đẹp gỗ gõ cho văn phòng

Sau vấn đề vị trí, quy tắc về hướng để bài trí bàn thờ trong văn phòng là vấn đề thứ nhì cần được đặc biệt chú trọng. Theo vấn đề phong thủy, hướng bài trí bàn thờ hợp lý sẽ giúp đem đến vượng khí tối ưu đối với công ty. Cho nên, bạn cần phải tuyệt đối tuân theo những quy tắc như sau:

  • Cần tuân thủ theo tuổi của chủ doanh nghiệp hay giám đốc công ty. Do đó, hướng bài trí bàn thờ trong văn phòng cần phải hướng về nơi có đông đúc người lui tới, không nên là ngõ cụt. Sự chọn lựa chọn tối ưu là bài trí bàn thờ dựa theo hướng thẳng hay hướng chéo với cửa ra vào, bài trí bàn thờ nên tựa lưng vào tường.
  • Phân bố những loại cây phong thủy chung quanh vị trí xếp đặt bàn thờ trong văn phòng nhằm mục đích tăng cường sinh khí cho công ty. Không được đặt các loại cây giả, hãy đặt các loại cây có chậu đất, và phải nhớ không được đặt những loại cây sống trong nước.
  • Bàn làm việc của giám đốc công ty cần phải đặt dựa vào hướng của bàn thờ tại công ty. Giúp cho toàn thể người kinh doanh, đối tác và khách hàng luôn được tiếp nhận thêm nguồn năng lượng dồi dào, tài khí tốt, khiến có sự kết nối tốt hơn, giúp ích nhiều hơn nữa trong công việc kinh doanh.

ban thờ đứng đẹp gỗ gõ cho văn phòng 2

3. Đơn vị chuyên cung cấp ban thờ đứng đẹp gỗ gõ cho văn phòng

Hiện nay, Vietnamarch đang là doanh nghiệp chuyên thiết kế – thi công vô cùng chuyên nghiệp trong lĩnh vực nội thất tâm linh thuộc hàng đầu và có thâm niên cao. 

ban thờ đứng đẹp gỗ gõ cho văn phòng 3

Quý khách đặc biệt lưu ý đến những sản phẩm ban thờ đứng đẹp gỗ gõ cho văn phòng hay các mẫu bàn thờ đứng khác, bàn thờ treo tường, tủ thờ, … hãy vui lòng theo dõi website hoặc gọi cho chúng tôi để được tư vấn kịp thời tất cả mọi thông tin cụ thể nhé!

 

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

 

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.comCÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

Đèn Led Vietnamarch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mẫu bàn thờ đẹp

Trần thạch cao

Fanpage