Chia sẻ phương thức chọn để bài trí hướng bàn thờ tuổi 76

Xem hướng bàn thờ tuổi 76 cầm tinh Bính Thìn sao cho đúng chuẩn để rước tài lộc vào nhà? Đó là băn khoăn của rất nhiều người sinh năm Thìn (con Rồng). Như thế hướng nào tối ưu cho bạn? Bạn không nên bài trí bàn thờ hướng nào? Toàn bộ các thắc mắc trên sẽ được chúng tôi giải đáp đầy đủ, chu đáo trong phần trình bày sau đây của Vietnamarch.

1. Tìm hiểu các đặc điểm của bản mệnh để chọn hướng bàn thờ tuổi 76

Người sinh năm 1976 thuộc tuổi Bính Thìn, cả nam lẫn nữ đều mang Niên mệnh (Sinh Mệnh) đó là Sa Trung Thổ bị Dương Liễu Mộc tương khắc. Cái này được sử dụng để xem tử vi.

Bạn cần dựa vào Thiên Mệnh (Cung mệnh hoặc Mệnh quái) để xem những vấn đề lập bàn thờ, hướng nhà, màu sắc cùng với con số hợp mệnh. Trong phần trình bày sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau bàn luận chung về đề tài chọn hướng bàn thờ tuổi 76 cầm tinh Bính Thìn. 

Người sinh năm 1976 theo phong thủy cần bài trí bàn thờ theo hướng Tây nhằm sinh khí tốt, rước tài lộc vào nhà. Nên đặt hướng Đông Bắc hay Tây Nam là tối ưu, tốt cả hướng lẫn tọa.

hướng bàn thờ tuổi 76

Xem thêm: Hướng dẫn phương án bố trí hướng bàn thờ tuổi 91 tiêu chuẩn

2. Các cách chọn hướng bàn thờ tuổi 76 theo phong thủy truyền thống

Hướng bàn thờ tuổi 76 phù hợp nam giới cầm tinh Bính Thìn

Hướng Tây: Hướng này thuộc về sao Tham Lang. Nếu chọn lựa được đúng hướng này, bạn sẽ được Sinh Khí, mọi việc vô cùng suôn sẻ: Tài lộc phát đạt, sức khỏe dồi dào, đường con cái và cả gia trạch đều vô cùng tốt. Hướng này cực tốt đối với nam, vô cùng thuận lợi cho con đường công danh sự nghiệp của bạn.

Hướng Đông Bắc: Hướng này thuộc về sao Cự Môn, cực kỳ tốt đối với sức khỏe. Thiên y thuộc cung tôt hạng thứ nhì trong Bát trạch. Hướng này rất tốt đối với phái nữ. Nếu như được hướng này, sức khỏe thường xuyên ổn định, bệnh tật lùi xa, sống trường thọ, vui vẻ hạnh phúc.

Hướng Tây Nam: Hướng này thuộc về sao Vũ Khúc, và được Diên niên cung tốt hạng thứ 3 trong Bát trạch. Nếu chọn được đúng hướng này, gia đình sống hạnh phúc viên mãn, ít khi cãi vã. Ngoài ra, tài lộc rất tốt, nhân khẩu cũng thế.

Hướng Tây Bắc: Hướng này thuộc về cung tốt hạng thứ tư trong Bát trạch. Nếu chọn được đúng hướng này, bạn sẽ cực kỳ yên ấm, an lành suốt đời, hôn nhân son sắt bền vững, hạnh phúc viên mãn, đường con cái vô cùng tốt.

hướng bàn thờ tuổi 76 1

Hướng bàn thờ tuổi 76 phù hợp nữ giới cầm tinh Bính Thìn 

Hướng Đông: Hướng này được xếp vào cung tốt hàng thứ nhất trong bốn cung thuộc Bát Trạch. Hướng Đông đặc biệt tốt tất cả về: đường con cái, đường tài lộc, sự nghiệp, đường sức khỏe. Mặc dù vậy, hướng này lại rất thích hợp với  phái nam hơn.

Hướng Đông Nam: Hướng này là cung hàng thứ nhì trong Bát trạch. Hướng Đông Nam được hướng sức khỏe. Đặc biệt vô cùng tốt đối với phái nữ. Họ được danh vọng và tiền tài, sống trường thọ, tiền bạc của cải dồi dào sung túc.

Hướng Bắc: Cung này, mọi việc tương đối tốt, tình cảm hôn nhân thuận hòa, con cái hiền lành ngoan ngoãn, gia đình rất hạnh phúc, cuộc sống đầy đủ sung túc. Hướng này sẽ giúp bạn dễ dàng thăng tiến trong công việc nếu như bạn có tài ngoại giao tốt.

Hướng Nam: Người chọn hướng này sẽ có được cuộc sống yên bình, an nhàn. Tài chính rất tốt, sức khỏe luôn ổn định, sống lâu trường thọ.

hướng bàn thờ tuổi 76 2

3. Tăng vận may tối đa cho cả nhà nhờ bố trí phòng thờ chuẩn phong thủy

Trên đây là các thông tin bổ ích giúp bạn xem hướng bàn thờ tuổi 76 cầm tinh Bính Thìn một cách khoa học, đúng chuẩn phong thủy nhằm rước lộc vào nhà, cuộc sống gia đình luôn sung túc, ấm no, hạnh phúc.

hướng bàn thờ tuổi 76 3

Trong trường hợp bạn cần tư vấn thêm về các sản phẩm nội thất phòng thờ, mẫu bàn thờ đẹp, bàn thờ chung cư, bàn thờ đứng, bàn thờ treo tường, … hãy liên hệ nhanh chóng với chúng tôi để được phục vụ chi tiết và cụ thể nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hân hạnh phục vụ quý bạn tại:

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

 

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com


CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

Đèn Led Vietnamarch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mẫu bàn thờ đẹp

Trần thạch cao

Fanpage